Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ

Bạn muốn biết số điện thoại để sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM của Điện Nước Hưng Thịnh? Bạn có nhu càu muốn biết giá thông cống bị tắc là bao nhiêu? 

tho-thong-tac-cong-thoat-nuoc
Thợ thông tắc cống nghẹt tại nhà

Dịch vụ thông nghẹt đường ống nước, thông nghẹt cầu cống, bồn rửa chén bát, lavabo… giá rẻ tại TPHCM. Nếu bạn đã làm đủ mọi cách mà vẫn không thể cải thiện được tình trạng tắc nghẹt. Thì đã đến lúc gọi ngay cho đội thợ thông nghẹt của công ty Hưng Thịnh chúng tôi qua Hotline: 0906 765 021 – 0911048049

Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa ống nước nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Trang bị các máy móc hiện đại,  đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ thông nghẹt hiệu quả nhất với giá thành rẻ nhất.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty Hưng Thịnh. Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách.

Tóm tắt về dịch vụ

Khi nào thì cần gọi ngay cho dịch vụ thông tắc cống tại nhà TPHCM?

Khi có sự cố như cống nước nhà bạn không may bị tắc nghẽn nó sẽ có những dấu hiệu nhận biết rõ rệt và với mắt thường bạn có thể nhận ra được:

 • Sau khi chúng đi toilet và xả nước bồn cầu, nước xả có hiện tượng rút nước chậm hơn so với bình thường.
 • Khi xả nước ở trong bồn tắm hay bồn rửa tay, bồn rửa bát có hiện tượng nước thoát bị chậm.
 • Có mùi hôi thối đột nhiên bốc ra từ đường ống cống của nhà bạn.
 • Khi nước thải từ nhà vệ sinh của chúng có hiện tượng khôn thoát được vào đường ống cống, nước từ đường ống lại xả chảy ngược lên từ nhà vệ sinh, bồn rửa…nhà bạn gần như sẽ bị ngập nước.

Các nguyên nhân gây nghẹt cống thoát nước:

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng gây đường ống dẫn nước bị tắc, tôi và bạn sẽ cùng tìm hiểu nhé!

Nghẹt cống nước do rác thải:

Có vô số loại rác thải như tóc, vỏ bánh, các loại vỏ có kích thước lớn, đồ ăn thừa, khăn giấy, hay những vật dạng cứng khác…Khi chúng đã trôi xuống và dẫn đến nghẹt đường thoát nước.

Ban đầu lượng rác thải sẽ ít nên khi bám lên thành của ống cống sẽ không thể để gây tắc nghẽn được. Nhưng qua một thời gian sau nếu để rác thải chảy xuống ống cống liên tục sẽ tích lại và tạo thành những khối rác lớn.

Những khối rác lớn này sẽ khóa đường dòng nước thải chảy xuống ống cống, ban đầu nước sẽ thoát chậm. Nhưng sau khi rác thải ngày càng một nhiều lên thì sẽ gây ra vấn đề khá nhức nhói cần thông tắc đường nước thải.

nguyen-gay-tac-cong-thoat-nuoc
Tắc cống thoát nước do rác thải sinh hoạt

Do thời tiết (mưa, bão):

Mưa bão thường mang những các loại rác thải, lá, đất đá có thể chảy xuống cống rãnh và dẫn đến các cống rãnh bị lấp đầy bởi các rác thải đó. Khi mưa bão tất nhiên lượng nước lớn sẽ rất lớn nếu cống rãnh lại có tính trạng bị bịt kín sẽ gây ra nước thoát không được và dẫn đến ngập lụt.

Hiện tượng này xảy ra khá phổ biến vào những mùa có mưa nhiều, ngập lụt gây cản trở giao thông và ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động di chuyển thường ngày của người dân.

Do đường cống nước thoát bị hư hỏng:

Các sự cố thường xảy ra ở đường ống nước thoát như bị sụt, bục vỡ do đường ống kém chất lượng, lắp đặt sai kỹ thuật…Cũng là một trong những nguyên nhân gây ống thoát nước bị tắc nghẹt.

Để đảm bảo trường hợp này không xảy ra thì đội thợ sửa ống cống thi công đường ống nước phải xem lại kỹ các vấn đề liên quan đến kỹ thuật.

Bạn nên chọn những đường ống có độ bền cao có thể chịu lực, nhiệt và những yếu tố bên ngoài hay môi trường khác tác động.

Nhằm giảm thiểu hết mức có thể về thiệt hại có thể xảy ra vì đường ống âm khi sửa chữa không phải là điều dễ dàng gì và giá cả cũng không hề rẻ…

Thi công đường ống thoát nước không đạt tiêu chuẩn:

Khi lắp đặt đường ống thoát nước yêu cầu người thợ phải có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức về cách thi công.

Không thể lắp mà không tính toán có thể gây đường ống bị lệch, hay không chính xác và sau này có thể gây nên tình trạng nghẹt đường ống cống.

Do vấn đề về lượng nước thải:

Khi lắp đường ống thoát nước phải tương đồng với lượng nước thải thường ngày chúng ta sinh hoạt, hoặc sản xuất hay thải ra. Vấn đề này đã được đội thợ thi công tính toán kỹ lưởng cả trước khi sẵn sàng lắp đặt.

Nhưng khi đến vào mùa mưa lũ, lượng nước vượt quá mức cho phép làm cho hệ thống đường ống thoát nước không thể chứa hết được. Cùng với lượng rác thải bị chôn vùi vào ống cống sẽ ngăn chặn dòng nước chảy vào ống cống.

Vì thế, trường hợp nước bị ngập và nước thoát bị chậm vẫn xảy ra do lượng nước thải ra là quá mức. Riêng chỉ có những ống cống có kích cỡ lớn mới có thể thoát nước nhanh, còn những ống nước thải ở khắp các ngõ ngách tại những hộ gia đình sẽ thường xuyên có tình trạng ống cống bị nghẹt do nếu lượng mưa nhiều và mưa cứ kéo dài.

Do cặn thức ăn, vỏ trứng bã trà (hay cafe):

Các vụn của thức ăn và xác của (trà, cafe) hay vỏ trứng đều là những chất thải hữu cơ vô tình chúng sẽ làm đường ống cống bị tắc nếu chúng không được xử lí trước khi rửa vật dụng có thức ăn thừa.

Vỏ trứng hay xác của trà, bã cafe để tự phân hủy được là rất khó. Bị bám vào thành ống nước thường rất hay xảy ra, bị nhiều nhất là vỏ trứng có các góc nhọn, vụn vỏ của nó khi đã kẹt lại trên đường ống chúng sẽ là trung tâm sẽ hút các loại rác thải khác như vỏ chai, vụn thức ăn…Gây hiện tượng tắc nghẽn đường ống nhà bạn.

tac-cong-do-vun-thuc-an
Tắc cống nghẹt do vụn thức ăn

Cần phải xử lí tất cả trước khi rửa, đừng chủ quan rằng thấy rằng chúng là rác thải nhỏ không đáng có thể trót lọt qua được các khe lọc của bồn rửa bát mà không quan tâm.

Một thời gian sau chúng sẽ tích tụ trên thành ống và chúng sẽ là nguyên nhân chính  gây tắc nghẽn đấy nhé, để tiết kiệm chi phí tối đa và đảm bảo rằng đường ống sẽ hoạt động tốt hơn, chúng ta hãy thay đổi thói quen sinh hoạt ngay từ thời điểm này.

Các vật dụng cá nhân, khăn giấy khô, giấy ướt:

Có rất nhiều người dùng có thói quen là khi đi vệ sinh xong họ thường dùng khăn giấy khô lau chùi và ném chúng vào bồn cầu, rồi xả nước để trúng trôi đi và coi như là không có gì. Thậm chí họ còn dùng cả khăn giấy ướt ném xuống bồn cầu.

Khăn giấy phân hủy khá chậm khi ở trong bồn cầu, nếu trường hợp không may là chúng bị vứt vào ống cống có tóc, dầu mỡ hay vụn  của các loại thức ăn sẽ cùng nhau tạo thành khối rác lớn sẽ gây bít đường ống.

Do dầu mỡ:

Dầu mỡ từ thức ăn còn dư sau khi dùng, dầu chiên thực phẩm dư, mỡ có trong thực phẩm thường dùng như thịt, cá…khi đổ trực tiếp không qua xử lí xuống đường ống nước thải sẽ bám dính vào đường ống. Dầu mỡ góp phần giúp các vụn thức ăn, xác trà, cafe hay các loại rác thải khác bám vào thành cống dễ hơn so với bình thường.

Theo những chuyên gia cho biết rằng có đến gần một nửa số trường hợp tắc nghẽn đường ống nước nguyên nhân là dầu mỡ. Vì thế, cần cho chúng vào túi nilong trước sau đó mới tiến hành rửa chén bát và các dụng cụ làm bếp.

Cho nước sơn vào cống thoát nước:

Tuy nước sơn nó là dạng lỏng nhưng một khi chúng ta đổ xuống cống nước, chúng sẽ bám dính lấy thành ống sau đó khô dần, đó chính là nguyên nhân gián tiếp, tiếp tay cho các chất thải khác bám dính trên thành ống một cách dễ dàng. Đổ nước sơn xuống đường ống nước thải, điều này gây không ít khó khăn cho quá trình xử lý nước thải trước khi chúng thải ra môi trường bên ngoài.

Do tuổi thọ của đường ống thoát nước nhà bạn:

Nếu là do cống thoát nước nhà bạn đã sử dụng trong khoảng thời gian quá lâu mà không được kiểm tra định kỳ sẽ làm tuổi thọ đường ống nước giảm nhanh chóng và đáng kể. Khi đó, sẽ dẫn đến một hiện tượng như đường ống nước bị tắc nghẽn.

Nên lưu ý rằng hãy hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa như nước rửa chén, nước lau chùi vệ sinh bếp, chất tẩy sạch nhà vệ sinh khi không thực sự cần thiết…Vì chúng là nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của đường ống và gây hại cho sức khỏe của người sử dụng chúng.

Liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM để được xử lý nhanh chóng hạn chế tắc nghẹt tại nhà. Liên hệ 0906.765.021.

Ảnh hưởng nghiêm trọng của sự cố nghẹt đường ống thoát nước:

Những tác hại của việc tắc cống gây khó khăn đến mức nào đối với cuộc sống của bạn?

 • Dĩ nhiên điều ảnh hưởng mà chúng ta có thể dễ nhận biết được nhất của sự cố nghẹt đường ống thoát nước là gây khó khăn đến việc sinh hoạt của nhà bạn, gây đảo lộn. Khi đường ống nước bị nghẹt, những công việc thường ngày không thể thiếu như nấu ăn, rửa chén bát, đi vệ sinh,đi tắm…phải bắt buộc dừng lại vì nguyên nhân là đường ống thoát nước bị tắc.
tac-hai-cua-cong-thoat-nuoc-bi-nghet
Cống thoát nước bị tắc nghẹt gây ảnh hưởng như thế nào?
 • Các loại mùi hôi tỏa ra từ ống cống gây cảm giác khó chịu và không thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Không những thế mùi hôi có thể gây ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của bạn.
 • Vi khuẩn sinh sản rất nhanh từ nhưng nơi có môi trường như ống cống chứa nhiều chất thải. Chúng sẽ đem theo những mầm bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chính sức khỏe của chúng ta. Nhiều nhất là các vùng mà thường tiếp xúc như bồn lavabo, bồn rửa chén bát, bồn cầu…

Công ty thông cống nghẹt tại TPHCM uy tín Điện Nước Hưng Thịnh:

Đường ống thoát nước trong nhà ở, văn phòng làm việc, chung cư, trường học hay trường Đại học (Cao Đẳng), nhà máy, các xí nghiệp…Đường ống thoát nước bị tắc sau một thời gian sử dụng.

Vấn đề sẽ gây không ít khó khăn trong sinh hoạt gia đình và có thể gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc như  sản xuất hoặc kinh doanh.

Tất cả các thiết bị không thể thiếu có dùng nước trong gia đình như bồn cầu, bồn rửa chén, lavabo, nhà vệ sinh bồn tắm sau khi thải nước. Toàn bộ nước đều thoát vào cùng chung  một đường ống nước thải.

Như vậy hiện tượng tắc nghẽn đường thoát nước có gây ảnh hưởng gì nghiêm trọng? Đó chính là nguyên nhân đường ống cống không thoát nước được? Biện pháp giải quyết và các cách cách thường được sử dụng để thông cống thoát nước hiệu quả tại nhà như thế nào?

Điện Nước Hưng Thịnh xử lý tắc cống bằng dây lò xo, máy lò xo công hệ hiện đại và áp dụng một số cách thông cống cho những trường hợp tắc nhẹ để giảm chi phí thông cống cho gia đình bạn.

Đội ngũ thông cống giàu kinh nghiệm, luôn tuân thủ quy tắc Chất Lượng – Giá Rẻ – Uy Tín của công ty. Gọi cho chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Liên hệ 0906.765.021 – 0911.048.049.

Dịch vụ thông tắc cống tại nhà TPHCM cung cấp các hạng mục:

Dịch vụ thông tắc bể phốt giá rẻ tại nhà Hưng Thịnh chuyên:

 • Xử lý thông tắc cống ngầm bằng cách thông cống bể phốt hay hút hầm cầu.
 • Dịch vụ thông bể phốt bị tắc sẽ xử lý triệt để nhất nhờ vào các thiết bị thong tac be phot như máy lò xo, máy bơm khí nén áp suất cao, hút hầm cầu…
 • Nạo vét hố ga cống thoát nước, xây sửa hố ga.
 • Thợ thông tắc cống xác định vị trí bị nghẹt, sau đó tiến hành đục gỡ nền nhà, hố gas để xử lý tắc bể phốt hiệu quả, tránh tái phát lần sau.
 • Cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt giá rẻ tại nhà với giá rẻ, có bảo hành và ưu đãi tốt khi sử dụng dịch vụ xử lý tắc bể phốt của chúng tôi.

Dịch vụ thông tắc ống thoát nước, cống thoát sàn uy tín tại nhà:

 • Thông chậu rửa chén bát, lavabo, thông tắc đường cống thoát sàn toilec, nhà vệ sinh triệt để nhất với trang thiết bị thông cống hiện đại. Thông cống bằng máy lò xo, máy bơm và các dụng cụ thông cống khác.
 • Thợ thông bồn cầu bằng máy áp lực, không cần đục bồn cầu.
 • Xử lý thông tắc đường nước sạch, cống nghẹt tóc, cống nhà tắm bị tắc, cống nước bị tắc, thông cống bồn cầu.
 • Thông tắc đường ống thoát nước bị nghẹt: Ống thoát nước mưa sân thượng, ban công…

Ngoài ra, dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại TPHCM còn xử lý:

 • Lắp đặt bồn cầu, thay mới bồn cầu.
 • Sửa chữa bồn cầu không xả nước, bồn cầu bị rò rỉ nước.
 • Thay mới thiết bị bồn cầu như phao cấp nước, xả nước, dây cấp nước, nắp đậy bồn cầu.
 • Sửa chữa bộ xả bồn cầu chảy nước yếu, thay phao bồn cầu các loại tay gạt, nút nhấn các hãng.
 • Dịch vụ sửa chữa chậu rửa bát, bồn rửa mặt.
 • Thợ sửa ống cống chuyên sửa chữa cống thoát nước, lắp đặt và thay thế, mở rộng đường ống nước thải dân dụng.
 • Nhận sửa bồn rửa mặt giá rẻ, lắp đặt lavabo.
 • Thi công, cải tạo hệ thống ống thoát nước dân dụng.

Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM mới – Điện Nước Hưng Thịnh:

Tùy thuộc tình trạng nghẹt nặng nhẹ, thợ thông cống nghẹt Sài Gòn của chúng tôi sẽ kiểm tra, báo giá miễn phí:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
Thông nghẹt cống bằng máy lò xo công nghiệp Mét 60.000 – 250.000 Phụ thuộc vào phạm vi thông tắc ống nước bị nghẹt.

Phụ thuộc vào mức độ tắc nghẽn.

Phụ thuộc vào các can thiệp khác bắt buộc phải đi kèm

Báo giá ngay sau khi khảo sát và thống nhất phương pháp thông tắc cầu cống với khách hàng.

Thông ống thoát nước bằng máy lò xo Mét 50.000 – 200.000
Thông tắc bằng máy nén khí Lần 100.000 – 300.000
Thông tắc bằng máy lò xo dây nhỏ Mét 50.000 -190.000
Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo dây to Mét 60.000 – 350.000
Thông ống cống chậu rửa mặt, chậu rửa chén bát bằng máy lò xo Mét 50.000 – 300.000 Báo giá ngay sau khi khảo sát và thống nhất phương pháp thông tắc cống ngầm với khách hàng.
Thông tắc cống chuyên nghiệp, thông tắc nhà vệ sinh bằng máy lò xo Mét 50.000 – 300.000
Thông cống hầm bể phốt bằng máy lò xo Mét 60.000 – 350.000

Nghẹt cầu cống thoát nước: phụ thuộc tình trạng nặng nhẹ thợ sẽ báo giá trước khi làm.

bao-gia-thong-cong-nghet
Báo giá dịch vụ thông tắc cống

Tổng hợp các biện pháp phòng tránh tắc nghẽn đường cống thoát nước:

Để ngăn chặn và hạn chế đến mức tối đa các sự cố nghẹt cống nước, trước hết bạn nên thay đổi ngay những thói quen sinh hoạt. Như: Nên loại bỏ rác thải và bã thức ăn trước khi rửa chén, hạn chế hết sức có thể khăn giấy khi đi vệ sinh, và đừng để tóc rơi vào đường ống cống…

Loại bỏ, lau chùi dụng cụ nấu ăn trước khi tiến hành rửa:

Các dụng cụ thường hay nấu ăn, chén bát, ly tách trước khi đi rửa chúng ta cần phải sử dụng khăn để lau bớt phần nào các bã thức ăn và dầu mỡ. Để giảm thiểu lượng mỡ hay rác chạy vào đường ống thoát nước. Cũng như giảm đi mùi hôi thối tỏa ra từ cống nước.

Không đổ dầu mỡ vào đường ống nước thải:

Nguyên nhân tắc nghẽn đường ống nước do dầu mỡ là chủ yếu nhất. Vì thế, bạn nên cẩn thẩn khi nấu ăn cần không được đổ dầu mỡ thừa trực tiếp vào bồn rửa chén bát.

Nhất là dầu mỡ khi đang ở nhiệt độ cao mà cho xuống ống thoát nước sẽ làm đông cứng và bám dính vào thành ống nước. Khi đó các bã thức ăn, rác thải vụn bám liền vào thành ống nhờ có sự trợ giúp của dầu mỡ mà có thể làm tắc đường xả nước dễ dàng.

Môi trường bẩn cũng tạo điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn, sinh vật sinh sôi nãy nở. Nên giải quyết bằng cách đợi dầu mỡ không còn nóng và bỏ vào túi ni lông sau đó đem đi cho vào thùng rác.

Thường xuyên thu gom và vệ sinh các dụng cụ chứa rác thải:

Các rác thải như tóc, khăn giấy, bã ăn thừa, dầu mỡ thừa…nên được gom lại và bỏ vào thùng rác, xô tuyệt đối không nên bỏ chúng xuống đường ống nước thải.

Hướng dẫn cách thông ống cống bị tắc tại nhà hiệu quả nhất, nhanh nhất:

Bạn đang lo âu vì không biết thông cống nghẹt bằng cách nào? Dịch vụ thông cống nghẹt Sài Gòn chỉ cho bạn các cách xử lý tắc cống thoát nước hiệu quả nhất. Bạn có thể tự mình xử lí những trường hợp mà đường ống thoát nước bị nghẹt đơn giản.

Cách 1: Cách thông cống thoát nước tại nhà bằng tay.

 • Nếu bạn biết được rõ và chính xác vật gì đang bị vướng ở bên trong bồn cầu, thì bạn có thể dùng tay không và lấy ra được nhưng hãy đeo găng tay để lấy vật đó ra. Nhưng nếu bạn muốn giải quyết chỗ bị nghẹt bằng cách đẩy vật đang bị tắc xuống dưới, thì hãy làm bước 2 để xả phần bị nghẹt xuống hố cống.

Cách 2: Cách thông tắc cống thoát nước tại nhà bằng nước sôi.

 • Đôi khi bạn chỉ cần làm một thao tác đơn giản để giải quyết chỗ bị tắc cho nhà vệ sinh. Như là dùng nước nóng đổ từ trên cao đổ thẳng vào cống thoát nước bị nghẹt để tạo ra áp suất.
dich-vu-thong-tac-cong-nghet
Cách thông cống nghẹt bằng nước sôi
 • Nước nóng sẽ giúp làm tan sự đông tắc và áp suất sẽ giúp đẩy làm cho nước mạnh hơn qua đường ống cống.
 • Lưu ý là chất liệu của đường ống nhựa có khả năng được chịu nhiệt cao hay không thì ta mới được sử dụng phương pháp này.

Cách 3: Cách thông cống nghẹt TPHCM bằng dụng cụ thông hút/pittông.

 • Ai cũng biết rằng có thể thông tắc toilet bằng pittông. Nhưng nhiều bạn không biết là lại có những loại pittông khác nhau được làm ra để dành riêng cho việc thông tắc.
 • Nhẹ nhàng đẩy pittông xuống để có thể tạo một thành lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu, ngay khi đó chúng ta dùng sức để giật mạnh để thông chỗ tắc.
 • Phương pháp này chỉ thành công và hiệu quả khi bồn cầu có nước, nhưng nếu không thì sẽ vô ích. Liên tục lăp lại thao tác này cho đến khi thông nghẹt được bồn cầu hoàn toàn.

Cách 4: Cách thông ống cống bị nghẹt bằng Coca.

 • Thông tắc cống rãnh, hoặc cách xử lý cống thoát nước bị nghẹt sử dụng Coca là một trong những cách thức dễ làm. Bởi thành phần nguyên liệu của nó rất dễ tìm được nhưng không hề thua kém về độ hiệu quả so với các cách khác
 • Bên trong thành phần của Coca có chứa một lượng axit, có tác dụng để phân hủy chất thải, thông đường ống.
 • Đầu tiên bạn cần phải có 1 chai Coca có dung tích là 1,5 lít để đổ vào đường ống mà bị nghẹt. Sau đó chúng ta đợi khoảng hai tiếng đồng hồ, axit trong Coca sẽ phân hủy hết tất cả các chất thải trong bồn cầu bị nghẹt.
 • Phần còn lại, bạn chỉ cần sử dụng nước sôi để dội lại để được thông nghẹt hết hoàn toàn.
thong-tac-cong-bang-coca
Cách thông cống thoát nước bằng coca

Cách 5: Cách làm chữa tắc thông cống thoát nước bằng bột thông tắc cống bán sẵn.

 • Đối với các trường hợp tắc bồn cầu, nghẹt cống thoát nước mà bị gây ra bởi sự tích tụ lâu ngày của các hợp chất vô cơ, rong rêu hay các loại giấy báo, giấy vệ sinh. Thì các bạn vẫn có thể dùng được loại bột thông bồn cầu để giải quyết.
 • Cách thức này chỉ nên được dùng khi không có nhựa hay kim loại bị nghẹt trong ống cống.

Cách 6: Cách làm thông cống tại nhà bằng móc phơi đồ.

 • Phương pháp này bạn có thể làm bằng cách bẻ cong móc treo quần áo. Và cho nó luồn xuống cống, vì nó có dạng móc câu nên có thể dễ dàng giúp lấy những vật lạ hay rác thải bị mà bị kẹt trong ống cống như là tóc hay khăn giấy…
 • Chúng ta có thể kết hợp được với phương pháp cho thêm nước sôi vào cống để thông tắc cống gây hiệu quả cao nhất.

Cách 7: Cách làm thông tắc ống thoát nước bằng hỗn hợp baking soda và dấm tỏi.

 • Phương pháp này chỉ có thể áp dụng với trường hợp bị nghẹt ống thoát nước không đáng kể.
 • Cho một một lượng baking soda vừa đủ sau đó cho vào miệng cống. Sau khi cho vào cống, chúng ta đổ giấm trực tiếp vào ngay để giấm hòa cùng với baking soda để tạo bọt. Khi hỗn hợp này đến đâu sẽ làm các chất gây tác nghẽn mềm đi sau 5 đến 10 phút.
 • Sau đó, cho nước sôi đổ vào cống để đẩy rác thải cho dứt điểm hết.
su-dung-backing-soda-de-thong-cong
Thông tắc cống thoát nước bằng backing soda

Cách 8: Cách xử lý đường ống cống bị tắc nghẹt bằng nước rửa chén bát.

 • Cách làm hết tắc cống bằng nước rửa chén không khó khăn gì, bạn chỉ cần cho vài giọt nước rửa chén nhỏ xuống cống. Sau đó, ta đổ nước sôi xuống cống để tăng hiệu quả của việc tẩy rửa.
 • Phương pháp này áp dụng một lần sẽ không có tác dụng, nên thực hiện liên tiếp vài lần để đẩy hết tất cả các loại rác thải mắc trên thành ống xuống.

Cách 9: Cách xử lý tắc cống bằng máy hút bụi.

 • Máy hút bụi không chỉ dùng để dọn dẹp vệ sinh mà nó còn có tác dụng thông tắc cống mà không nhiều người biết.
 • Chúng ta có thể thực hiên bằng những cách sau: bịt miệng cống cho thật kín không để hở, sau đó chúng ta dùng máy hút bụi hút các bụi bẩn từ ống cống ra ngoài. Cách này sử dụng khá hiệu quả,  vì vậy bạn có thể dùng cách chữa tắc ống cống thoát nước bằng máy hút bụi nhé!

Cách 10: Mẹo thông cống nghẹt tại TPHCM bằng dụng cụ thông nghẹt lavabo, hotdeal bán trên thị trường.

 • Các loại dụng cụ thông tắc thường sẽ không có sẵn trong nhà. Những dụng cụ này là cach thong cong thường được thông tắc cống sử dụng.
 • Tác dụng của những dụng cụ này như lưỡi câu có thể lấy rác thải và các vật bám trên đường ống cống ra khỏi cống.

Cách 11: Cách thông cống bị nghẹt tại nhà bằng dây lò xo.

 • Lò xo thông cống sẽ thường được bán từ các cửa hàng bán vật tư điện nước.
 • Dây lò xo được thiết kế riêng biệt để giúp thống tắc cầu cống. Được dùng để thông tắc cống bằng máy lò xo bằng cách cho lò xo chọc vào đường ống cống bồn cầu để đẩy rác thải chặn ngang dòng chảy ra bên ngoài.
cach-thong-cong-nghet-bang-lo-xo
Sử dụng lò xo để thông tắc đường ống thoát nước

Cách 12: Cách thông cống tắc mỡ bằng dung dịch thông cống.

 • Dung dịch để thông cống có khả năng tẩy rửa rất mạnh và được buôn bán khá nhiều bên ngoài.
 • Dung dịch này dùng để phá hủy những vết dầu mỡ, các mảng bám cứng  trên ống cống. Sau khi đổ dung dịch này xong, ta dùng nước sôi cho xuống ống cống. Cách này được thực giống như dùng nước rửa chén ở cách 8.

Cách 13: Cách xử lý nghẹt cống bằng đá lạnh.

 • Cách chữa tắc cống bằng đá lạnh được thực hiện rất đơn giản và dễ làm. Phương pháp này có hiểu quả như thế nào là phụ thuộc vào sức nặng của các cục đá lạnh để đẩy các vật cản trong ống cống.
su-dung-da-lanh-de-thong-tac-bon-cau
Cách thông tắc cống bằng đá lạnh
 • Chúng ta làm bằng cách cho một xô đá lạnh đổ xuống miệng cống, ta đợi một lúc sau và tiến hành xả nước (đối với bồn cầu) và dội thùng nước vào ống cống là chúng ta đã hoàn thành cách này.

Cách 14: Cách thông tắc cống thoát sàn nhanh bằng băng dính.

Kỹ thuật thông cống bằng băng dính thực hiện rất đơn giản và chi phí của nó rất rẻ. Phương pháp này được thực hiện các bước như sau:

 • Lau thật sạch bề mặt của bồn cầu.
 • Dùng băng dính  để dán xung quanh bề mặt của miệng bồn cầu không được để có bất kỳ chổ hở.
 • Nhấn xả nước từ 1 đến  2 lần để cho băng dính phồng lên.
 • Dùng tay ấn thật mạnh lên bề mặt băng dính, tạo áp lực và tạo thêm sức ép của nước lên vị trí bị tắc, nó sẽ giúp đẩy các vật  ngăn chặn đường ống làm đường ống nước thông thoáng ngay. Hãy làm đi nhé!

Cách 15: Cách xử lý thông tắc đường ống thoát nước bị tắc bằng máy xoắn ốc.

 • Mẹo chữa tắc cống bằng máy xoắn ốc hiện tại đang được nhiều gia đình tự mua để có thể sử dụng trong các trường hơp cống bị nghẹt nhẹ.
 • Phương pháp này thông tắc bằng cách là cho dây cáp quang của máy vào ống cống quay theo chiều xoay giống như kim đồng hồ. Nếu gặp vật cản thì lại cho quay hướng ngược lại thì ta có thể lấy rác thải ra ngoài.
 • Phương pháp này đòi hỏi người áp dụng phải biết cách dùng máy như thế nào và thực hiện đúng sao cho đúng kỹ thuật để đem lại hiệu quả cao nhất.

Cách 16: Gọi dịch vụ thông nghẹt cống TPHCM.

 • Thợ thông nghẹt đường ống cống, lavabo, bồn cầu…
 • Liên hệ: 0906765021 – 0911048049.

Hưng Thịnh chuyên thông cống, hút hầm cầu. Nếu bạn đang đau đầu vì không biết hầm cầu bị nghẹt làm cách nào? Hãy liên hệ cho dịch vụ thông tắc cống chúng tôi ngay hôm nay. Thợ thông cống nghẹt sẽ đến ngay và xử lý sự cố cho bạn một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.

dich-vu-thong-cong-nghet
Liên hệ dịch vụ thông tắc cống nghẹt

Khu vực cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM Điện Nước Hưng Thịnh:

 • Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4 tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Nhận thông cống nghẹt tại quận 5, quận 6, quan 7, quận 8 tại Sài Gòn.
 • Thợ thông cống nghẹt quận 9, quận 10, quận 11, quận 12 tại TPHCM.
 • Thông cống quận Bình Thạnh, Bình Chánh, Bình Tân ở tphcm.
 • Thi công thông cống nghẹt tại tphcm: Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Củ Chi, Cần Giờ.
 • Nhân viên kĩ thuật thông cống bị tắc nghẹt tại Hóc Môn, Nhà Bè, quận Phú Nhuận Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Thông cống nghẹt Bình Dương.
 • Thông cống nghẹt tại Biên Hòa

Địa chỉ dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM của Điện Nước Hưng Thịnh:

 • Địa chỉ: 123 Phan Đình Phùng, phường 17, quận Phú Nhuận, hồ chí minh.
 • Chi Nhánh Bình Dương: 111/158 đường ĐT743C, khu phố Đông Ba, Phường Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương.
 • Chi nhánh Thủ Đức: 215/108 đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TPHCM.
 • Chi nhánh Biên Hòa: 275/212 Nguyễn Ái Quốc, Phường Trung Dũng, Thành phố Biên Hoà.
 • Hotline: 765.021 – 0911.048.049.
 • Email: tanthinh1986@gmail.com.

Dịch vụ thông cống tại tphcm giá siêu rẻ của công ty chúng tôi sẽ cung cấp một đội nghĩ thợ có kỹ năng cao. Thợ với nhiều năng kinh nghiệm trong nghề, kỹ thuật cơ bản chắc chắn, chuyên môn cao và luôn hết mình trong công việc. 

Quý khách không cần lo về chất lượng đồng thời là giá tiền, đảm bảo không hô giá cao so với mức giá trung bình. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào hãy liên hệ cho HOTLINE công ty chúng tôi 0906.765.021 – 0911.048.049.