Dịch vụ vệ sinh bồn nước, bể nước giá rẻ

Điện Nước Hưng Thịnh cung cấp thợ vệ sinh bồn nước, bể nước giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hoà. Dịch vụ vệ sinh, súc rửa bồn nước để đảm bảo nguồn nước được chứa trong bồn luôn sạch sẽ. Thường xuyên vệ sinh bồn nước bảo đảm an toàn cao nhất cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Trong quá trình sử dụng bồn nước thì mọi người nên thường xuyên ve sinh bon nuoc định kì để đảm bảo được an toàn cho nguồn nước, cũng như tuổi thọ của bể nước. Công ty Hưng Thịnh chúng tôi hôm nay xin giới thiệu đến quý khách hàng cach suc rua bon nuoc đúng cách, hiệu quả.

Là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bồn nước có chức năng dự trữ nước sinh hoạt, nước ăn trong gia đình. Vì nó tác động trực tiếp đến cơ thể con người nên bạn phải định kì súc rửa, vệ sinh bồn nước để đảm bảo tối ưu tính năng của nó tốt nhất.

Theo thông kế hiện nay, có rất nhiều hộ gia đình đã nhiều năm chưa vệ sinh bồn nước inox nhà mình. Vì vậy, công ty Hưng Thịnh chúng tôi xin cung cấp hướng dẫn cách vệ sinh bồn nước dễ dàng, định kì mang lại hiệu quả tối ưu nhất đến bể nước nhà bạn nhé!

Quý khách cần Tư vấn, báo giá dịch vụ vệ sinh bể nước vui lòng liên hệ: 0906.765.021 – 0911.048.049

ve-sinh-bon-nuoc
Dịch vụ súc rửa bồn nước tại nhà

Tại sao cần phải vệ sinh bồn nước, bể nước định kỳ?

 • Những bồn nước sử dụng lâu ngày thường bị đục, lắng cặn, nhưng ngay cả đường nước thủy cục nhiều khi cũng bị cặn, đục do đường ống cũ bị bám bẩn lâu năm, làm bẩn nguồn nước sinh hoạt.
 • Nếu để cặn bẩn bám vào các đường hàn bồn inox lâu ngày sẽ gây gỉ sét là nguyên nhân gây rò rỉ nước ngầm.
 • Bồn nước hoặc bể nước ngầm là nơi hay có xác các sinh vật chết như chuột, gián, rắn rết…

Chúng tôi khuyên khách hàng nên vệ sinh súc rửa bồn nước định kỳ :

 • 01 tháng/lần : nếu sử dụng nước giếng.
 • 03 tháng/lần: nếu sử dụng nước máy.

Công ty vệ sinh bồn nước giá rẻ – Điện Nước Hưng Thịnh:

Thông thường bồn chứa nước sẽ được đặt ở vị trí trên cao: Mái nhà, mái tôn, sân thượng…nên việc thi công thau rửa sẽ rất khó khăn nếu bạn tự mình thi công vệ sinh. Do đó, hãy nhờ đến các dịch vụ vệ sinh bể nước là cách phù hợp nhất. Khi bạn liên hệ hỗ trợ tới dịch vụ vệ sinh, họ sẽ thay bạn thực hiện tất cả các yêu cầu về vệ sinh bể nước.

Công ty dịch vụ điện nước Hưng Thịnh chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Được thể hiện qua việc càng ngày càng nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực. Công ty chúng tôi cung cấp đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, trình độ cao, lành nghề, bên cạnh đó sử dụng các trang thiết bị, dụng cụ chính hãng, chất lượng cao, và tân tiến sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng, hiệu quả triệt để nhất.

Chúng tôi trước khi thi công vệ sinh bể nước sẽ cử thợ đến khảo sát, kiểm tra và báo giá vệ sinh bể nước chính xác để khách hàng nắm rõ. Giá công ty chúng tôi cung cấp được đánh giá là rẻ nhất thị trường mà chất lượng thì rất chất lượng, hiệu quả cao. Do đó, sẽ đem đến sự hài lòng tối ưu nhất đến quý khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước tại Điện Nước Hưng Thịnh cung cấp:

Chúng tôi mong rằng với những thông tin cách thau rửa bể nước dưới đây sẽ đem lại sự bổ ích đến quý khách hàng. Các bạn sẽ thực hiện thành công cách vệ sinh này và đem lại hiệu quả có bể nước xanh sạch đẹp nhất.

Bên cạnh các dịch vụ thau rửa bể nước nhựa, inox…Thì công ty Hưng Thịnh chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ lắp ráp và xử lý sự cố liên quan đến bồn chứa nước:

 • Dịch vụ sửa chữa lỗi máy bơm không bơm lên bồn nước, máy bơm hư…
 • Thi công sửa chữa phao, thay mới phao tự động (phao cơ, phao điện tắt/mở nước lên bồn).
 • Khắc phục sự cố đường ống nước rò rỉ, ống nước hỏng, thay thế ống nước…
 • Súc rửa bồn nước, bể nước ngầm, hồ nước lớn nhỏ.
 • Thau rửa bồn nước gia đình, cơ quan, tòa nhà, công ty.
 • Vệ sinh các loại bồn nước inox, bồn composite, bồn nhựa. Xem thêm các dịch vụ khác tại đây.
Báo giá súc rửa bồn nước Hưng Thịnh

Bảng báo giá vệ sinh bồn nước và các dịch vụ liên quan:

Dưới đây là đơn giá vệ sinh bồn nước mà công ty chúng tôi muốn cung cấp để quý khách hàng nắm rõ và tham khảo trước khi lựa chọn:

STT DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Súc rửa bồn nước dung tích dưới 500l 300.000 Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
2 Súc rửa bồn nước dung tích 500l 350.000
3 Súc rửa bồn nước dung tích 700l 400.000
4 Súc rửa bồn nước dung tích 1.000l 450.000
5 Súc rửa bồn nước dung tích 1.200l 500.000
6 Súc rửa bồn nước dung tích 1.300l 550.000
7 Súc rửa bồn nước dung tích 1.500l 600.000
8 Súc rửa bồn nước dung tích 2.000l 700.000
9 Súc rửa bồn nước dung tích 2.500l 800.000
10 Súc rửa bồn nước dung tích 3.000l 900.000
11 Súc rửa bồn nước dung tích 3.500l – 6.000l 1.000.000 – 1.300.000
12 Súc rửa máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l 600.000 – 700.000 Tùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
13 Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l 700.000 – 900.000
14 Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l 1.000.000 – 1.200.000
15 Vệ sinh bể nước ngầm N/A Báo giá sau khi khảo sát
16 Vệ sinh bể nước trên cao N/A
17 Thay hoặc lắp phao cơ 150.000
18 Thay hoặc lắp phao điện 250.000
19 Thay thế, sửa chữa các phần ống, co nước hư N/A
20 Lắp đặt bồn nước N/A

Dấu hiệu, nguyên nhân, thời gian cần vệ sinh bồn nước tại nhà:

Tại sao phải vệ sinh, súc rửa bồn nước thường xuyên?

Nguyên nhân cần vệ sinh bồn nước? Đối với các bể nước kín thì việc nhiễm bẩn sẽ ít xảy ra hơn và không cần vệ sinh quá nhiều lần do nó có không gian kín khó bị tác động từ môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, theo các nhà nghiên cứu cho thấy rằng bất cứ bể nước nào thì các chất độc, bụi bẩn, phèn…đều có thể lắng đọng bên phía dưới đáy bồn chữa.

Khi các tình trạng bồn nước bị nhiểm bẩn, độc hại mà không được thi công thau rửa, khắc phục sạch sẽ thì rất dễ gây ra các loại bệnh về đường tiêu hóa, da, và có thể thâm nhập vào trong cơ thể con người. Đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi sẽ rất dễ mắc bệnh.

dau-hieu-can-ve-sinh-bon-nuoc
Nhận biết bồn nước đã bẩn và cần được vệ sinh ngay?

Dấu hiệu nhận biết cần súc rửa bồn nước ngay?

Nếu bạn phát hiện thấy bồn chứa nước nhà bạn có rất nhiều mảng rong rêu bám, bụi bẩn lắng đọng hay có các xác động vật như: Gián, chuột…hay có rất nhiều còn côn trùng bám trên thành bọ gậy, muỗi…hay bạn chạm vào các bề mặt của bể nước cảm giác nhớt nhớt. Thì tất cả các dấu hiệu trên đang báo động sự nguy hại bạn cần tiến hành vế sinh, thau rửa bồn chứa nước nhanh chóng.

Do đó, bạn cần xác định chính xác việc thi công thau rửa bể chứa nước bao lâu một lần. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp thông tin theo bên dưới đây.

Bao lâu thì cần vệ sinh bồn chứa nước một lần?

Có rất nhiều quý khách hàng đặt câu hỏi với công ty chúng tôi là bao lâu thì tiến hành vệ sinh bể nước ngầm? Vì sao cần phải vệ sinh bồn nước định kỳ? Theo các chuyên gia của công ty chúng tôi khuyến cáo về thười gian thau rửa bể nước như dưới đây:

 • Trong trường hợp đối với nguồn nước sạch hơn như nguồn nước máy tại các khu vực nội thành các thành phố lớn thì bạn tối thiểu thau rửa bể nước 3 tháng/lần.
 • Thực hiện vệ sinh tối thiểu 1 tháng/lần đối với bể nước chứa nước giếng.

Những điều cần biết khi thau rửa bồn nước định kỳ:

 • Có rất nhiều quý khách hàng đặt câu hỏi với công ty chúng tôi đó chính là lí do gì cần phải vệ sinh bồn nước định kì? Như các bạn đã biết, các nguồn nước sinh hoạt như: Giặt, rửa mặt, nấu ăn, uống, tắm…đều có liên quan sử dụng đến nguồn nước cấp trong bể chứa. Nó tác động trực tiếp đến cơ thể con người. Nếu nguồn nước sạch thì bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng. Ngược lại, nếu bể nước nhà bạn có rất nhiều bụi bẩn, rong rêu sinh sống thì điều này là tối kị trong việc sử dụng để sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.
 • Khi bạn tiến hành vệ sinh thì cần đảm bảo quá trình vệ sinh đúng cách, đúng kĩ thuật. Tránh việc thi công thau rửa bồn nước qua loa, sơ xài không tạo ra hiệu quả cho việc thi công cũng như sẽ tốn thời gian, công sức của bạn. Do đó, bạn cần thực hiện thau rửa bể nước một cách cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo để đánh bay tất cả các vết bẩn, mảng bám đem lại nguồn nước an toàn.
 • Khi thi công vệ sinh bể nước ngầm nên lựa chọn các loại chất tẩy rửa có nồng độ nhẹ, không quá mạnh tránh gây tình trạng bể nước nhà bạn bị ăn mòn hay bị thấm các hóa chất gây hại.

Làm thế nào để vệ sinh bồn nước tại nhà đúng kỹ thuật?

Để thực hiện quá trình vệ sinh bể chứa nước, bạn cần thực hiện các chú ý dưới đây trước hết:

 • Đối với các loại bể chứa inox thì việc vệ sinh bạn cần cẩn thận, đảm bảo an toàn tối đa trước khi thi công. Nếu là nhà nhiều tầng thì chúng tôi khuyên bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các thợ súc rửa chuyên nghiệp đến giải quyết triệt để, an toàn.
 • Hạn chế việc lạm dụng các hóa chất tẩy rửa vì nó rất có hại đến sức khỏe người sử dụng qua nguồn nước. Thay vì đó, bạn nên lựa chọn sử dụng các loại cách cơ học để thực hiện súc rửa.
 • Khi thi công thau rửa, vệ sinh bể chứa nước cần hạn chế tác động các các phụ kiện như: Van, phai tự động…để tránh gây hư hại không mong muốn.

Quy trình vệ sinh bồn nước như sau:

Bước 1: Tắt nguồn điện của máy bơm hay khóa van nguồn nước.

 • Trong trường hợp nhà bạn sử dụng máy bơm để bơm nước thì trước khi thau rửa bạn cần tắt nguồn điện trước. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho người thi công nếu nhà có bất cứ người nào vô tình bật máy bơm.
 • Nếu nhà bạn có sử dụng phao tự động thì việc ngắt nguồn điện là rất cần thiết, tránh sự cố đang thi công nước bỗng hoạt động.
 • Trường hợp nhà bạn sử dụng nước máy thì phait thực hiện khóa van nguồn nước lại nhé!

Bước 2: Tiến hành xả hết nước trong còn bồn ra.

Để thi công súc rửa bể nước ngầm thì trước hết bạn tháo nước có trong bồn inox ra bên ngoài, hãy để lại một lượng tối thiểu để thực hiện kì cọ. Theo cấu tạo của loại bồn nước inox thì có bộ phận vòi bơm và van xả. Khi thoát nước bạn nên tháo cả 2 để nước thoát nhanh hơn.

Chú ý: Nếu bạn muốn dẫn nước đến vị trí quy định đến thì bạn hãy tiến hành nối các đường ống vào đầu van để dẫn nước đi.

Súc rửa bồn nước như thế nào sạch, đúng chuẩn?

Bước 3: Thực hiện việc vệ sinh trong bồn.

Như bạn đã biết, khi thi công súc rửa bể nước inox thì ta không cần sử dụng các chất tẩy rửa hóa chất. Vì vậy thay vào đó bạn có thể dùng 3 cách sau: Dùng dung dịch thiên nhiên, dùng phương pháp thủ công, dụng cụ chuyên nghiệp.

Vệ sinh bằng dụng cụ thủ công:

Đối với các bể chứa nhỏ, bạn có thể sử dụng các que dài quấn bàn chải, khăn để kì cọ xung quanh bề mặt bồn thực hiện theo chiều dọc. Đối với bể to mà bạn có thể vào được thì bạn có thể dùng bàn chải lông hoặc bọt biển để tiến hành vệ sinh kĩ càng bên trong bể.

Dùng dung dịch thiên nhiên:

Đối với các mảng bám cứng đầu thì việc vệ sinh bằng cách kì cọ không thể triệt để. Do đó, bạn hãy hòa hỗn hợp gồm  bột baking soda + dấm ăn để trét lên bề mặt sau đó thi công súc rửa, vệ sinh.

Hỗn hợp bột baking soda + dấm ăn bạn hòa theo tỉ lệ 1 : 1 sử dụng để chà rửa.

Nếu bạn sử dụng dấm ăn thôi để thau rửa bể nước inox thì tiến hành hòa chung với nước rồi ngâm qua một đêm, sau đó thoát nước và thi công kì cọ.

Chú ý:

 • Khi thực hiện kì cọ bạn nên sử dụng các dụng cụ mềm mại tránh sử dụng các dụng cụ cứng, nhọn, búi chà…sẽ rất dễ gây xước bề mặt bể nước tạo cơ hội cho vị khuẩ, bụi bẩn bám.
 • Dùng thiết bị chuyên dụng: Bạn có thể sử dụng vòi xịt tăng áp thông thường để đánh bay các mảng bám bụi bẩn có trong thành bể nước. Hay nhờ đến sựu hỗ trợ của các thợ kĩ thuật họ sẽ sử dụng máy phun nước áp lực để tạo ra các áp lực mạnh tác động vào bề mặt mảng bám, cặn bã có trong bồn và đẩy bay nó đi.

Bước 4: Khử trùng bồn nước.

Sau khi bạn đã vệ sinh, cọ rửa sạch sẽ bồn chứa nước thì tiếp đến là công đoạn khủ trùng: Bạn sử dụng nước clo để khử theo tỷ lệ đổ nước  ¾ bồn chứa + 50 clo phần triệu (ppm)/ lượng nước + thêm nước cho đầy bể. Để nghỉ trong vòng 1 ngày rồi thoát hết ra.

Bước 5: Trán lại bồn nước bằng nước sạch.

Sau khi khử trùng bằng clo xong thì bạn tiến hành xả nước nhiều lần để làm sạch bề mặt kỹ càng.

Đó là toàn bộ cách vệ sinh bể nước inox dễ dàng tại nhà mà công ty Hưng Thịnh chúng tôi muốn đem đến cho quý khách hàng tham khảo thực hiện. Bạn hãy thường xuyên súc rửa bồn nước để đảm bảo nguồn nước an toàn cho gia đình bạn sử dụng. Chúc các bạn thành công! Xem thêm cách vệ sinh bồn nước.

Phạm vi mà thợ vệ sinh bồn nước Hưng Thịnh phục vụ: 

Vệ sinh bồn nước tại tphcm có mặt ở hầu hết các quận:

 • Dịch vụ thau rửa bể nước sinh hoạt tại nhà quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 12 Sài Gòn.
 • Nhận thi công vệ sinh bể nước ngầm tại quận 2, quận 9, quận 7, quận 8, quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Nhân viên kĩ thuật thi công súc rửa bể chứa nước inoxtại nhà quận 5, quận 6, quận 10, quận 1 tại tphcm.
 • Thi công dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại nhà quận Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 1, Quận 3 TPHCM.
 • Thợ vệ sinh bể nước sạch tại nhà quận Tân Phú, quận Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Minh.
tho-ve-sinh-bon-nuoc
Thợ súc rửa bồn nước, bể nước chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh bồn nước tại Bình Dương:

Công ty chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ súc rửa bể chứa nước tại Bình Dương: Lái Thiêu, Bến Cát, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Thuận An, Tân Uyên.

Thợ vệ sinh bồn nước tại Biên Hòa:

 • Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân, Quang Vinh, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp.
 • Thành phố Biên Hòa, Quyết Thắng, An Bình, An Hòa, Bình Đa.
 • Bửu Hòa, Bửu Long, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng, Hiệp Hòa, Hóa An.
 • Tân Mai, Tân Phong, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Long Hưng.

Nếu bạn đang có bất kì nhu cầu thuê thợ thau rửa, vệ sinh bể chứa nước, bồn nước tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi qua hotline: 0906765021 để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng, tận tình nhất, với chi phí vệ sinh bồn nước rẻ nhất trên thị trường.