Mất tiền vì rò rỉ đường cấp nước xuống trong nhà

Mất tiền vì rò rỉ đường cấp nước xuống trong nhà là trường hợp nhiều khách hàng gặp phải mà không biết “kêu ai”. Từ vài chục nghìn đồng tiền nước mỗi tháng, đột nhiên tháng sau tăng lên vài trăm nghìn, thậm chí cả triệu đồng mà không biết vì sao. Đến khi gọi thợ kiểm tra đường ống nước trong nhà mới rõ do bị bể, nứt gây thất thoát nước.

Nguyên nhân gây thất thoát nước

Tình trạng thất thoát nước xảy ra do đường ống sử dụng lâu ngày nên cũ, mục dẫn đến bể; bể ngầm dưới các hồ chứa nước; các mối nối giữa các đoạn ống thực hiện không đúng kỹ thuật trong quá trình lắp đặt đường ống; sửa chữa nhà để vật nặng lên đường ống, làm đường ống bể, biến dạng…

Do đường ống đặt ngầm trong nhà nên khó phát hiện. Thường đến khi thanh toán tiền nước, kiểm tra, khách hàng mới vỡ lẽ. Những khu vực áp lực nước càng mạnh thì việc thất thoát nước qua đường ống, điểm vỡ ngầm xảy ra càng nhiều.

Khắc phục tình trạng rò rỉ đường cấp nước xuống trong nhà

Theo quy định thì, đường ống lắp đặt trong nhà thuộc quyền quản lý của khách hàng nên khách hàng vẫn phải trả tiền nước bị thất thoát.

Là một trong những đơn vị sửa chữa ống nước uy tín lâu năm, công ty điện nước Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ dò tìm rò rỉ nước chuyên nghiệp, hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Với đội ngũ thợ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm, được trang bị các máy dò tìm phát hiện rò rỉ hiện đại sẽ nhanh chóng tìm ra chính xác vị trí đường ống nước bị hư hỏng và đưa ra phương án khắc phục hiệu quả triệt để, ít đục phá nhất cho quý khách.

rò rỉ nước âm nền
Phát hiện đường ống nước âm nền bị rò rỉ