Sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ

Sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ của công ty Hưng Thịnh cung cấp là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá cả hợp lý.

Các sự cố rò rỉ nước gặp phải sẽ làm cho gia đình bạn thêm gánh nặng về hóa đơn tiền nước nếu sử dụng nước máy hoặc sẽ tốn nhiều tiền điện nếu sử dụng máy bơm nước giếng khoan. Do đó việc phát hiện và khắc phục sự cố rò rỉ nước kịp thời là rất quan trọng mà mỗi hộ gia đình cần chú ý.

Sửa chữa rò rỉ ở các thiết bị sử dụng nước

Sự cố rò rỉ nước ở các thiết bị sử dụng nước trong nhà rất dễ dàng phát hiện ngay cả với người không chuyên, chỉ cần bạn để ý mà thôi.

Các vị trí thiết bị sử dụng nước thường xảy ra rò rỉ phổ biến như:

+ Rò rỉ vòi nước: Một số vòi nước như vòi rửa ray, vòi rửa chén, vòi xịt toilet…Khó tránh khỏi bị rò rỉ nước sau một thời gian sử dụng, nguyên nhân chính thường do ron cao su bên trong bị mòn, không còn khít nên nước rỉ ra chổ này.

rò rỉ vòi nước
Vòi nước bị rò rỉ là trường hợp xảy ra khá phổ biến

+ Rò rỉ bồn cầu

Đây là vị trí hay xảy ra rò rỉ mà bạn nên chú ý. Rò rỉ nước ở bồn cầu là do két nước bị hở hoặc bị nứt.

  • Két nước, hay còn gọi là bể chứa nước là phần phía trên của bồn cầu. Khi bể chứa bị hở do lớp nệm cao su tại điểm tiếp xúc với thân bồn cầu bị mủn, các đinh ốc liên kết bị lỏng, hoặc két nước bị nứt thì tất nhiên bồn cầu cũng sẽ bị chảy nước liên tục
  • Ngoài ra rò rỉ nước ở bồn cầu cũng thường do van xả bị hở, bị kênh hoặc bị hư
sửa bồn cầu rò rỉ nước
Bồn cầu rò rỉ nước

Cách sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ

Hiện tường rò rỉ xảy ra ở những đoạn đường ống nước âm tường, âm nền chiếm tỉ lệ cao và rất khó để phát hiện. Đa phần đều đến khi nhận hóa đơn, thấy tiền nước tăng cao đột ngột thì các hộ gia đình mới tá hỏa gọi thợ xuống kiểm tra đường ống nước mới phát hiện bị rò rỉ nước, gây thất thoát.

Để sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ, đầu tiên người thợ sửa nước phải thực hiện công việc là dò tìm vị trí rò rỉ nước, tức là phải xác định chính xác vị trí đường ống nước bị xì bể, bục vỡ.

Sau khi xác định vị trí đường ống nước hư hỏng, người thợ sẽ tiến đục tường, đục nền ở chỗ vị trí ống nước bị hư để tiến hành sửa chữa. Nếu tình trạng hư hỏng nặng, hoặc nhận thấy đường ống nước bị xuống cấp nghiêm trọng, người thợ sẽ tư vấn gia chủ lắp đặt đường ống nước mới, để đảm bảo an toàn và sử dụng lâu dài.

thợ sửa nước
Cách xác định vị trí đường ống nước bị rò rỉ

Bạn lo lắng vì nước trong nhà bị rò rỉ mà vẫn chưa tìm được người thợ sửa ống nước rò rỉ tại nhà nào uy tín? Đừng ngần ngại gọi ngay cho điện nước Hưng Thịnh để được tư vấn:

Hotline: 0911 048 049

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai.