Dịch vụ thi công chống thấm tầng hầm chuyên nghiệp, giá rẻ

Tầng hầm luôn là một khu vực thi công khó khăn, thời gian dài, nhiều vấn đề phức tạp dễ nảy sinh. Tầng hầm thường liên quan đến móng, đài, cột, sức bền và độ thẩm thấu của nước trong bê tông. Do vậy xử lý các sự cố tầng hầm luôn là bài toán khó. Chống thấm tầng hầm nếu chống thấm từ đầu thì sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều so với xử lý chong tham tang ham cũ. Và việc chống thấm cũng trở nên dễ dàng hơn nếu thi công chống thấm ngay từ lúc đầu mới sử dụng.

Vậy việc thi công xử lý thấm nước tầng hầm được tiến hành như thế nào là đúng chuẩn? Các phương pháp chống thấm nào thường được sử dụng và mang lại chất lượng tốt nhất cho công trình? Và đâu là đơn vị chống thấm uy tín mà bạn nên chọn, chỉ tiêu nào cho việc chọn thợ chống thấm chuyên nghiệp bậc nhất, đáng tin?

Chúng tôi tự tin sẽ là điểm tựa và là người bạn đồng hành đáng để bạn tin tưởng cho dịch vụ thi công xử lý thấm nước tầng hầm cũng như các dịch vụ khác trong ngành xây dựng.

Hãy cùng Hưng Thịnh theo dõi đến hết bài viết dưới đây, bạn nhé! HOTLINE 0906.765.021 – 0911.048.049.

chong-tham-tang-ham
Nhận xử lý tầng hầm bị thấm nước

Tóm tắt về dịch vụ

Dịch vụ chống thấm tầng hầm chuyên nghiệp – uy tín Hưng Thịnh nhận:

Triển khai dich vu chong tham tang ham chất lượng và tích cực trên tất cả các hạng mục sau:

 • Thi công chống thấm tầng hầm nhà cao tầng uy tín, chuyên nghiệp, thợ xử lý thấm vách, sàn, đáy cho tầng hầm, chống thấm tường bao tầng hầm.
 • Chuyên cung cấp thợ chống thấm vách tầng hầm, đáy tầng hầm, tường tầng hầm, sàn tầng hầm.
 • Xử lý thấm nước tầng hầm bằng sika, chống thấm thuận, ngược…
 • Cung cấp các biện pháp thi công chống thấm được nhiều chuyên gia khuyên dùng.
 • Công ty chuyên nhận thi công thấm nước tường tầng hầm và nền tầng hầm hiệu quả.
 • Xử lý thấm tầng hầm chuyên nghiệp, sửa chữa xử lý thấm nước tầng hầm nhà cao tầng trọn gói.
 • Xử lý triệt để các vấn đề thấm nước đang diễn ra tại tầng hầm, gây ra các khó khăn và làm gián đoạn chức năng của tầng hầm.
 • Mang lại công trình xử lý thấm nước tầng hầm chất lượng và bền bỉ theo thời gian. Còn có các hạng mục chống thấm khác như chống thấm sân thượng, toilet nhà vệ sinh, bể nước, bể bơi, bể cá, tường nhà bị thấm dột gây nứt
 • Xem thêm https://diennuochungthinh.com/chong-tham-san/

Bảng giá chống thấm tầng hầm của Hưng Thịnh:

TT HẠNG MỤC ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ/M2) GHI CHÚ
1 Chống thấm hố sụt tầng hầm. M2 300.000 Chống thấm dạng lỏng gốc polyurethane (Mariseal 250), Quicseal 111, 104s. Chưa bao gồm chi phí tạo lớp gia cố bảo vệ màng.
2 Khắc phục hiện tượng nứt, khe nứt, khe co giãn, khe lún, nứt mao dẫn tầng hầm. M2 150.000 Sử dụng Quicseal 201, Mariseal 250, vải polyester…
3 Xử lý chống thấm vách tầng hầm. M2 170.000 Dùng hóa chất chống thấm dạng lỏng quicseal 104s,103,124 và Maiseal 250 + tinh thể thẩm thấu xi măng Quicseal  111
Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo mức độ và phạm vi thi công cũng như các điều kiện trong quá trình thi công.

Báo giá sẽ là chính xác và chi tiết sau khi thợ khảo sát trực tiếp tại nơi cần thi công chống thấm. Xem thêm các báo giá thi công chống thấm tầng hầm khác.

bai-gia-chong-tham-tang-ham
Đơn giá xử lý tầng hầm bị thấm nước tại Hưng Thịnh

Quý khách hàng đang gặp sự cố thấm tầng hầm, thấm ngược tầng hầm, hãy liên hệ với công ty xử lý thấm nước tầng hầm Hưng Thịnh để được thi công chống thấm tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 090. 676. 5021.

Hưng Thịnh công ty thi công chống thấm tầng hầm uy tín đảm bảo:

Khi bạn chọn đúng đơn vị chống thấm chuyên nghiệp và uy tín bạn sẽ nhận được công trình chống thấm đạt chuẩn cả về chất lượng và tính thẩm mỹ cần thiết:

 • Phải là đơn vị chuyên nhận thi công xử lý thấm nước tầng hầm chuyên nghiệp, xử lý các sự cố thấm tường tầng hầm hiệu quả nhất.
 • Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hành đầu với thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết, chu toàn.
 • Không vì tiền làm nên những mánh khóe lừa quyền lợi của khách hàng, gây phát sinh các khoản phí ngoài dự trù.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xử lý thấm nước tầng hầm, có đội ngũ kỹ sư chống thấm tay nghề cao, thi công chống thấm bằng phương pháp hiện đại và triệt để nhất.
Công ty Hưng Thịnh xử lý tầng hầm bị thấm nước chất lượng, chuyên nghiệp
 • Trong suốt quá trình thi cong chong tham tang ham luôn sử dụng những vật liệu chính hãng để thi công, sử dụng chất chống thấm thi công hiệu quả và bền lâu, tăng thời gian sử dụng và độ bền cho công trình.
 • Máy móc và thiết bị chống thấm luôn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, hỗ trợ nhanh và chuẩn xác cho công trình chống thấm tầng hầm.
 • Mức giá dịch vụ đưa ra luôn căn cứ hợp lý vào mức giá chung trên thị trường, hoặc giá cả tiết kiệm hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bền lâu.
 • Bảo hành dịch vụ chất lượng và lâu dài, các công trình chống thấm từ nhỏ tới lớn .

Tầng hầm là gì?

Cùng với sự phát triển của xã hội là sự phát triển không ngừng của ngành xây dụng kéo theo sự phát triển của khoa học vật liệu và công nghệ xây dựng. Các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp ngày càng được xây dựng cao hơn.

Cùng với đó là các tiện nghi đi kèm với sự hình thành của nhà xe, tầng hầm để xe, tầng hầm để chứa đồ…

Tầng hầm là nơi dự trù của các công trình nhà ở, chung cư, tòa cao ốc với nhiều chức năng: chứa rượu, chứa đồ tồn, để xe tại các tòa nhà chung cư…

Tầng hầm gồm những kiểu nào?

 • Bán hầm: Là một kiểu tầng hầm mà trong đó bộ phận công trình dưới cùng nằm dưới tầng trệt không chìm hoàn toàn dưới mặt đất mà chỉ có một phần của nó nằm dưới mặt đất.
 • Tầng hầm: Là kiểu tầng hầm đúng theo hình dung của tất cả mọi người nghĩa là toàn bộ các bộ phận cấu thành lên nó nằm hoàn toàn dưới mặt đất.

Trong thực tế có rất nhiều các kiểu tầng hầm chuyên biệt phục vụ các mục đích sử dụng khác nhau.

Với từng mục đích sử dụng và biện pháp thi công chuyên biệt, cùng các vật liệu và công nghệ chuyên dụng thì việc chống thấm cũng có những điều chỉnh phù hợp. Trong phạm vi bài viết này chúng ta sẽ chỉ đề cập tới việc chong tham tang ham thông dụng nhất.

Các sự cố và các điểm cần lưu ý khi thi công chong tham tang ham:

 • Các kết cấu sử dụng cho tầng hầm đều là bê tông khối lớn với kích thước dài rất dễ bị nứt do ứng suất nhiệt.
 • Với các công trình chung cư cao tầng khi không đủ tải cũng gây ra chuyển vị lớn có thể gây nứt. Xử lý nứt lớn là điều cần đặc biệt chú ý.
 • Ngoài ra việc thi công trên một diện tích lớn cũng sẽ phát sinh rất nhiều mạch ngừng. Việc xử lý chống thấm mạch ngừng cũng là một việc quan trọng cần giải quyết trong biện pháp chung của xử lý tầng hầm bị thấm nước

Các kiểu thiết kế thi công chống thấm tầng hầm chuyên dụng hiện nay:

Chống thấm tầng hầm thuận:

 • Là kiểu thi công ở mặt thuận theo chiều của áp lực nước (mặt ngoài tầng hầm, phía dưới lớp bê tông sàn đáy).
 • Các vật liệu chong tham tang ham thuan thường dùng là các vật liệu chống thấm tạo màng có thể là màng lỏng thi công dạng lăn, phun, quét hoặc các loại màng chống thấm định hình (tấm trải). Hoặc có thể sử dụng màng chống thấm dạng PVC.

Chống thấm tầng hầm ngược:

 • Chống thấm ngược là kiểu chống thấm mà trong đó lớp chống thấm nằm ở bên kia lớp bê tông đối diện với nguồn nước gây thấm.
 • Các dạng chong tham tang ham nguoc chủ yếu được sử dụng là các sản phẩm dạng chống thấm tinh thể thẩm thấu.

Thiết kế kết hợp cả bê tông chống thấm và hai dạng chống thấm thuận và ngược:

 • Các dự án đòi hỏi kỹ thuật cao về công tác chống thấm thường sử dụng kiểu thiết kế này.
 • Bản chất việc chống thấm tầng hầm là một việc tương đối phức tạp và cần thi công cẩn thận, chi tiết.
 • Việc thiết kế công tác chống thấm cả thuận và ngược cùng với bê tông chống thấm sẽ làm giảm tối đa các rủi ro nếu có.

Nguyên nhân khiến tầng hầm bị thấm nước?

Có nhiều nguyên nhân gây ra thấm ở tầng hầm:

 • Thấm dột thường xảy ra tại mạch ngừng khi đổ bê tông, lỗ bu lông, đường ống kỹ thuật xuyên qua tường và đáy.
 • Tầng hầm bị lún nứt vì nền yếu.
 • Có một số trường hợp là lỗi thiết kế không đúng độ dày bê tông cốt thép.
 • Công nhân thi công không kỹ tạo ra nhiều mạch mao dẫn. Sau một thời gian tạo điều kiện nước thẩm thấu vào trong nhà.

Biểu hiện đầu tiên là các vết loang lổ. Các lớp sơn bong tróc. Các lớp vữa bắt đầu ẩm mốc. Nếu tiếp tục để thì sẽ xuất hiện các vệt trắng vôi, các vết thấm, nứt sẽ lan rộng ra. Kết cấu toàn tầng hầm sẽ bị yếu đi. Nước chảy rò rỉ khắp nơi.

Các đơn vị thiết kế hay thi công chong tham tang ham thường dựa vào kinh nghiệm riêng của mình và mỗi người một cách.

nguyen-nhan-tang-ham-bi-tham-nuoc
Tại sao tầng hầm bị thấm nước?

Nguyên tắc xử lý chống thấm tầng hầm:

 • Tìm chính xác vị trí thấm dột, đồng thời từ các mặt thiết kế, vật liệu, thi công, các thay đổi của điều kiện tự nhiên, tìm ra nguyên nhân gây thấm dột tầng hầm.
 • Phải cắt ngay nguồn nước, cố gắng để công việc bịt rò rỉ được tiến hành trong điều kiện không có nước.
 • Cần làm tốt công việc phân tán dòng nước thấm dột, nguyên tắc phân tán dòng nước là biến rò rỉ lớn thành rò rỉ nhỏ, rò rỉ theo đường biến thành rò rỉ theo điểm, rò rỉ theo mảng biến thành rò rỉ theo lỗ, cuối cùng dùng vật liệu phun vữa bịt lỗ.
 • Khi tiến hành bịt trong điều kiện nước thấm dột, phải cố gắng giảm diện tích nước rò rỉ, để nước rò rỉ tập trung vào một điểm hoặc vài điểm, để giảm áp lực nước thấm ở các vị trí khác, đảm bảo công việc bịt nước được tiến hành thuận lợi.
 • Phần lớn thi công xử lý thấm nước tâng hầm đều thực hiện trong trường hợp có áp lực nước, do đó khi bịt nguồn rò rỉ phải dùng các biện pháp hữu hiệu, ngăn ngừa áp lực nước xối hỏng vật liệu vừa mới thi công.
 • Dựa vào tình hình cụ thể, chọn vật liệu chống thấm bịt rò rỉ phù hợp, làm tốt công việc bịt điểm rò rỉ nước cuối cùng.
 • Chọn phương pháp xử lý thấm nước tối ưu và có độ bền cao nhất.

Hưng Thịnh thường sử dụng các biện pháp thi công chống thấm tầng hầm nào?

Có tất cả 5 loại vật liệu chống thấm tầng hầm hiệu quả hay được chuyên gia khuyên dùng và được thợ chống thấm Hưng Thịnh ưu tiên áp dụng:

Chống thấm sàn tầng hầm bằng màng tự dính (giấy dầu chống thấm):

 • Đây là vật liệu có gốc bitum thường được gia cường chống rách, đâm bằng một lớp màng polyme mỏng.
 • Hiệu quả chống thấm thấp.
 • Chỉ nên dùng tại các công trình có nền (cột 0-0) cao và tầng hầm là loại nửa nổi nửa chìm.

 

Chong tham tang ham bằng màng khò dán (Tấm trải bitum):

 • Màng khò dán cũng làm từ bitum nhưng có độ dày lớn hơn với các hãng có uy tín và chất lượng.
 • Màng khò này được gia cường 2 lớp: 1 lớp lưới thủy tinh và 1 lớp màng Polyme mỏng.
 • Độ co dãn, chịu đâm xuyên, chống va đập rất tốt.

Xử lý thấm nước tầng hầm bằng phụ gia chống thấm:

 • Đây là loại vật liệu được trộn với xi măng và nước: Có thể là gốc xi măng, plymer hoặc 2 thành phần.
 • Chịu được áp lực nước thủy tĩnh ở mức cao từ 5m trở lên.
 • Có thể thẩm thấu vào bề mặt bê tông (có gốc Silicat).
chong-tham-tang-ham-bang-phu-gia-chong-tham
Xử lý tầng hầm bị thấm nước bằng phụ gia chống thấm

Chống thấm tường tầng hầm bằng vật liệu chống thấm tinh thể:

 • Đây là loại vật liệu ưu việt nhất trong việc chống thấm tầng hầm, với tính chất tự điền đầy các vết nứt gãy nhỏ, tạo một lớp tinh thể kị nước trong cấu trúc bê tông, vữa.
 • Độ bền của lớp chống thấm này có thể nói là vĩnh cửu.
 • Điểm yếu duy nhất của vật liệu này đó là nếu chịu tác động mạnh của ngoại lực như động đất làm nứt gãy bê tông thì sẽ không phát huy được khả năng chống thấm nữa và có giá thành cao hơn các vật liệu chống thấm khác.

Chống thấm tại các khu vực nước bị rò rỉ, đọng ẩm, chảy nước thường xuyên:

Xác định các vị trí bị rò, bị ẩm, có vết gãy, nứt có nguy cơ bị thấm cao hoặc đang bị thấm.

 • Đánh dấu lại và khoan, đục sâu theo hình chữ U vào 3-5 cm. Nếu nước chảy ra yếu thì đục 3 cm Nếu chảy mạnh đục 5 cm.
 • Gắn cố định các ống nhựa (Dùng ống hút cafe nếu lỗ nhỏ, dùng ống nhựa nếu lỗ lớn)
 • Chống thấm xung quanh các cổ ống vừa lắp này bằng vữa đông cứng nhanh, chú ý phối trộn cho dẻo, sao cho vữa vừa đủ độ khô không bị chảy trên tay.
 • Sau khi đã dẫn hết nước rò rỉ qua các ống và các ống đã được cố định bằng vữa đông cứng nhanh. Ta tiến hành bịt các ống đó bằng cách rút ống và bịt các lỗ bằng vữa đông cứng nhanh
 • Cuối cùng phủ lên các vị trí đã chống thấm bằng vữa chống thấm (Hồ dầu chống thấm)
 • Bảo vệ các lớp vữa chống thấm vừa xong bằng vữa xi măng mác 75 hoàn thiện lại bề mặt vách như trước.

Ở khâu xử lý thấm nước tầng hầm với những bước này, cần lắm một người thợ có nhiều kinh nghiệm và tỉ mĩ trong từng khâu thi công nhằm mang lại chất lượng công trình đạt chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao.

Chống thấm vách tầng hầm bằng bê tông chống thấm:

 • Việc sử dụng bê tông chong tham tang ham hoàn toàn giống với bê tông bình thường.
 • Việc thiết kế các cấp phối bê tông chống thấm nhất định và kiểm soát việc định lượng sản phẩm ở công trường (trạm trộn bê tông).

Sử dụng phương pháp xử lý thấm nước tầng hầm thuận:

 • Thi công nền móng, đào mở vị trí, đục các đầu cọc khoan và cọc ép nếu có.
 • Thi công lớp bê tông lót.
 • Tiếp đó chống thấm thuận trên nền bê tông lót, rồi đến lớp bảo vệ chống thấm.
 • Thi công lớp bê tông sàn, vách hầm.
 • Xử lý bề mặt vách hầm, xử lý lỗ ty biện pháp.
 • Thi công lớp chống thấm phía ngoài vách hầm.
 • Trát bảo vệ phía ngoài vách.

Sử dụng phương pháp xử lý thấm ngược tầng hầm:

Thi công nên móng, tường vây, sàn cos (0.0), đào và thi công tới sàn cuối cùng của tầng hầm.

 • Đổ lớp bê tông lót.
 • Sau đó đổ bê tông sàn đáy hầm.
 • Thi công lớp chống thấm trên mặt lớp bê tông sàn đáy.
 • Tiếp tục đổ bê tông vách hầm (có thể không có nếu sử dụng vách tường vây là vách chịu lực).
 • Xử lý các điểm rò rỉ nếu có, xịt rửa bề mặt bằng máy xịt rửa áp lực cao.
 • Thi công lớp chống thấm ngược trên nên bê tông là bê tông vách.
 • Trát hoàn thiện để bảo vệ lớp chống thấm.

Chống thấm vách ngoài tầng hầm bằng màng bitum:

 • Kiểm tra lại toàn bộ bề mặt vách tầng hầm trước khi lấp đất. Khắc phục các vết rạn nứt trên bề mặt vách bằng vữa trộn phụ gia chống thấm, vữa không co ngót.
 • Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sắp chống thấm, đảm bảo bề mặt phải nhẵn, không gồ ghề, không dính vữa bẩn hay các tạp chất khác.
 • Quét phủ một lớp lót Primer để tăng cường bám dính
 • Tiến hành dán lớp chống thấm lên bề mặt vách ngoài: Chú ý trong việc ghép mí phải đảm bảo khít hoàn toàn. Nếu là màng tự dính thì cần thi công từ dưới lên. Nếu là màng khò nóng thì cần thi công từ trên xuống.

Xử lý thấm nước vách ngoài tầng hầm bằng vữa chống thấm chịu áp lực nước cao:

 • Tạo nhám cho bề mặt cần chống thấm.
 • Bịt và trám các vết nứt nếu có.
 • Phun rửa, vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi bắt đầu.
 • Pha trộn vữa chống thấm (Lớp hồ dầu) theo tỉ lệ của nhà sản xuất khuyến cáo:
 • Dùng chổi, ru lô hoặc máy phun áp suất cao, phun lớp vữa xi măng đó lên bề mặt cần chống thấm.
 • Trát lại một lớp xi măng mác 75 để bảo vệ lớp chống thấm vừa tạo ra

Chống thấm vách trong tầng hầm bằng vật liệu chống thấm chịu được áp lực thủy tĩnh:

Xác định độ thấm, ngấm của nước qua vách tầng hầm như thế nào bằng công thức xác định áp lực nước thủy tĩnh:

F = P.S

Trong đó P là áp suất cột nước sâu, F là lực thủy tĩnh tác động lên diện tích S. Nói một cách đơn giản là Lực thủy tĩnh (tốc độ nước phun) càng lớn khi lỗ hở càng lớn và càng sâu.

Tùy theo mức đọ áp lực thủy tĩnh xác định được mà tho chong tham tang ham chuyên nghiệp sẽ đưa ra biện pháp chống thấm phù hợp cùng vật liệu chống thấm tối ưu khác.

Chống thấm sàn đáy tầng hầm bằng màng bitum:

 • Màng bitum là vật liệu chống thấm rất tốt trong trường hợp này.
 • Có tính cách nhiệt cao và chống thấm cho toàn bộ nền.
 • Cùng với băng cản nước đặt tại các mạch dừng, và vật liệu chống thấm tinh thể phối trộn tại các góc cạnh, khu vực xung yếu thì đảm bảo nước không thể xâm nhập vào bên trong.
 • Với vật liệu chong tham san tang ham là màng bitum khò dán và nếu được tăng cường chống thấm bổ sung bằng vữa chống thấm. Thì với một tầng hầm để xe như ở các biệt thự thì tuổi thọ trung bình của công trình có thể lên đến 20 năm (tùy theo điều kiện cụ thể).

Phạm vi cung cấp dich vu chong tham tang ham của Hưng Thịnh:

Thợ thi chống thấm tầng hầm tại TPHCM:

 • Thi công đạt tiêu chuẩn chong tham tang ham tại nhà quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Cung cấp thợ chống thấm sàn tầng hầm tại các quận Tân Phú, quận Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Thi công xử lý thấm đáy tầng hầm tại quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 12 TP.HCM.
 • Xử lý thấm tường tầng hầm triệt để tại quận Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 1, Quận 3 TPHCM.
 • Thi cong chong tham tang ham tại quận 2, quận 9, quận 7, quận 8, quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cung cấp thợ chống thấm tầng hầm tại Bình Dương:

 • Hoạt động xử lý thấm nước tầng hầm trên tất các các khu vực: Lái Thiêu, Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát, Dĩ An, Thủ Dầu Một.

Thợ chống thấm tầng hầm tại Biên Hòa:

 • Nhận chống thấm tầng hầm nhà cao tầng tại Bửu Hòa, Bửu Long, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng, Hiệp Hòa, Hóa An.
 • Chuyên xử lý tầng hầm bị thấm dột nghiêm trọng tại Thành phố Biên Hòa, Quyết Thắng, An Bình, An Hòa, Bình Đa.
 • Cung cấp thợ xử lý tầng hầm bị thấm dột tại Tân Mai, Tân Phong, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Long Hưng.
 • Cung cấp biện pháp xử lý tầng hầm bị thấm dột hiệu quả cao tại Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân, Quang Vinh, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp.

Mọi chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ về giá cả chống thấm hay cần thợ thi công chống thấm của Hưng Thịnh chong tham tang ham nhà bạn hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 090.676. 021 – 091.104.8049.

Hưng Thịnh hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng bạn trong thời gian sớm nhất!