Báo giá dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt chuyên nghiệp

Điện Nước Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt tại nhà TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa chuyên nghiệp, giá tốt. Hiện nay, để tìm được đơn vị xử lý thông tắc nghẹt không khó, nhưng việc đảm bảo chất lượng, xử lý triệt để, đảm bảo giá cả, không báo giá quá cao.

Có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ hét giá cao nhưng thi công xử lý thông tắc lại không đạt hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn tin tưởng thợ thông tắc chậu rửa mặt tại Hưng Thịnh, là công ty chính thống chuyên thông tắc nghẹt lavabo, chậu rửa bát, bồn cầu, đường ống thoát nước…Hưng Thịnh là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện, sửa đường ống nước, thi công lắp điện nước…

dich-vu-thong-tac-bon-rua-mat
Dịch vụ thông nghẹt chậu rửa mặt giá rẻ

Tóm tắt về dịch vụ

Đơn giá dịch vụ thông tắc chậu rửa mặt và các thiết bị vệ sinh khác:

 

STT

Dịch vụ Số lượng Đơn giá (VNĐ) Đơn giá thông tắc (VNĐ)
1 Lavabo 1 150.000 150.000 – 350.000
2 Bồn cầu 1 150.000 150.000 – 450.000
3 Bồn tiểu 1 170.000 150.000 – 500.000
4 Chậu rửa chén 1 150.000 150.000 – 450.000
5 cống nước 1 100.000 150.000 -650.000

Xem chi tiết báo giá dịch vụ thông tắc cống của Hưng Thịnh chúng tôi.

Nguyên nhân khiến chậu rửa mặt bị tắc nghẹt?

 • Nhà tắm là nơi được sử dụng thường xuyên sử dụng nên khó tránh được việc khi sữa tắm, sữa rửa mặt có rất nhiều dầu mỡ thải vào bồn rửa mặt. Dầu mỡ khó trôi nên có thể sẽ bám vào thành ống và gây tắc nghẽn.
 • Chậu rửa mặt nhà bạn đã lâu rồi chưa được tiến hành thau rửa, vệ sinh sạch sẽ nên tình trạng tắc nghẽn càng trầm trọng hơn. Còn ngần ngại gì hãy liên hệ với công ty Hưng Thịnh chúng tôi qua hotline: 0906765021.
 • Có thể nguyên nhân do cách lắp đặt đường ống nhà bạn, có quá nhiều đường nối, đường gấp khúc làm cho việc thoát các chất cặn bả, thức ăn thừa, tóc bị ảnh hưởng nghiêm trọng gây nên tình trạng tắc nghẹt như bạn đã biết.

Trước tiên bạn cần tìm hiểu trước các cách khắc phục đơn giản trước khi nhờ đến thợ sửa chữa để tích kiệm chi phí tối đa nhất, không lãng phí khi gọi thợ với các trường hợp tắc nghẽn nhẹ.

Công ty Hưng Thịnh chúng tôi in cung cấp một số cách khắc phục tắc nghẽn bên dưới đây:

Những giải pháp thông tắc bồn rửa mặt tạm thời khi bị tắc:

Với các cách khắc phục, giải quyết tạm thời dưới đây chỉ mang tính chất ngắn giải, giúp bạn khắc phục nhanh chóng trong thời gian ngắn, có thể sau một thời gian tình trạng tắc nghẽn sẽ quay trở lại. Vì vậy, nếu bạn muốn xử lý dài hạn cần nhờ đến đội ngũ thợ thông nghẹt chuyên nghiệp.

Sử dụng dụng cụ thông nghẹt chậu rửa mặt:

Công cụ được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn đó chính là sử dụng ống thụt, đây là thiết bị có sẵn ở rất nhiều hộ gia đình. Hoạt động theo bản chất lợi dụng lực áp suất nén đẩy tất cả các vật gây tắc nghẹt trong đường ống xuống giúp thông thoáng. Với mức phổ biến ở khắp nơi nên bạn có thể dễ tìm kiếm và đem lại lợi ích khá tốt.

Dụng cụ nào có thể thông tắc lavabo nghẹt hiệu quả?

Khi thi công thông nghẹt bạn cần xả nước đầy bồn nước sẽ giúp thông nghẹt hiệu quả cao hơn.

Cách tiến hành: Bạn đưa bít tông vào vị trí lỗ thông nước sau đó thực hiện động tác đẩy từ trên xuống với lực mạnh và kéo lên và thực hiện lặp lại nhiều lần làm trong vòng khoảng 15 phút đến khi bạn cảm thấy bồn cầu đã được thông thoát thì quá trình thi công thông nghẹt bồn cầu đã thành công.

Thông nghẹt đường ống bồn rửa mặt:

Đối với trường hợp tắc nghẽn chậu rửa mặt ở vị trí gần thì bạn có thể sử dụng cách thông tắc bằng thanh sắt.

Cách tiến hành: Thi công cách này rất dễ dàng bạn chỉ cần bẻ cong thanh sắt thành hình chữ J sau đó đưa vào đường ống thoát bồn rửa chén từ từ đến vị trí tắc nghẹt kéo các chất thải, vật cứng…ra ngoài. Cách này sẽ khiến bạn cảm thấy kinh ngạc vì thi công dễ dàng nhưng lợi ích đem lại vượt trội nhé!

Dùng dung dịch thông nghẹt bồn rửa mặt:

Có lẽ nguyên liệu baking soda không quá xa lạ với mọi người, bên cạnh chứng năng chế biến thực phẩm thì nó còn có tác dụng thông tắc hiệu quả chông thấy.

Cách tiến hành: Bạn đổ một lượng nguyên liệu baking soda xuống đường ống thoát sau khoảng 20 phút thì bạn đổ tiếp giấm xuống. Với sự kết hợp giữa kiềm của nguyên liệu baking soda và axit của giấm tác dụng với nhau sẽ làm phân hủy, mềm chất thải nhanh chóng. Bạn chỉ cần đợi tiếp trong vòng 20 phút đổ nước sôi để dội sạch là sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Tuy nhiên, đối với các trường hợp bạn đã thử sử dụng hết 3 cách trên mà không đem lại hiệu quả thì lúc này đừng ngần ngại hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Hưng Thịnh chúng tôi qua hotine: 0906765021 để được hỗ trợ và tư vấn thông tắc đường ống cống tận tình, hiệu quả.

Công ty chúng tôi cung cấp đội ngũ thợ thông nghẽn chuyên nghiệp bên cạnh đó chúng tôi sử dụng các dụng cụ, thiết bị, máy móc tân tiến như máy lò xo thông tắc chậu rửa mặt với công năng đánh sạch tất cả các dầu mỡ, rác thải, mảng bám hiệu quả không gây tác động mạnh đến bồn rửa.

Khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty Hưng Thịnh chúng tôi.

Sử dụng chậu rửa mặt bền đẹp, hạn chế tắc nghẹt như thế nào?

Bồn rửa mặt được sử dụng thường xuyên hàng ngay tuy nhiên nếu không được thông tắc định kỳ sẽ gây ra tình trạng tắc nghẹt bồn rửa mặt nặng. Để tránh tình trạng tắc nghẽn này thì bạn cần nhớ các lưu ý trong quá trình sử dụng này:

 • Tránh làm các mĩ phẩm, sữa, dầu mỡ chảy xuống bồn rửa lavabo làm tình trạng dầu mỡ bám đường ống gây nghẹt lavabo.
 • Trường hợp rất ít xảy ra tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý tránh đổ thức ăn thừa xuống ống thoát bồn rửa mặt.
 • Định kì vệ sinh chậu rửa mặt theo khuyến nghị của các chuyên gia từ 6 tháng / lần để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Khi sử dụng được 1 tháng bạn tiến hành đổ nguyên liệu Banking Soda và giấm xuống đường ống thoát nước lavabo để thực hiện thông tắc chậu rửa mặt.

Dụng cụ thông tắc bồn rửa mặt nào được sử dụng phổ biến hiện nay?

Đối với trường hợp thông tắc đường ống nước lavabo nhẹ hay nặng thì có rất nhiều cách thi công tắc nghẹt. Bài viết hôm nay của công ty Hưng thịnh chúng tôi xin cung cấp một số dụng cụ thông nghẹt nhanh chóng, hiệu quả, dễ kiếm. Giúp khách hàng nắm bắt để thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Trường hợp tắc lavabo nhẹ nên dùng dụng cụ hay dung dịch thông tắc lavabo nào?

Đầu tiên, với các trường hợp tắc nghẹt nhẹ hoặc tắc ở các điểm gần bề mặt bồn rửa mặt thì bạn có thể sử dụng các dụng cụ sau đây.

Cách thi công chúng tôi đã liệt kê phía bên dưới tận tình, các bạn có thể quan sát bên dưới nhé!

 • Dùng các dung dịch thông nghẹt chậu rửa lavabo chất lượng cao.
 • Kết hợp sử dụng nguyên liệu Banking Soda + giấm ăn và xả bằng nước sôi.
 • Có thể lựa chọn sử dụng máy hút bụi đa năng để hút các chất thải, vật cứng…tắc trông chậu rửa mặt.
 • Các dụng cụ móc rác thải lên như: Móc quần áo, dụng cụ xương cá – Zip-It, sử dụng móc sắt, dây thép bẻ cong.
 • Sử dụng viên thông nghẹt chậu rửa mặt lavabo chuyên dụng.
 • Thực hiện tháo dỡ khuỷu bên dưới đường ống thoát nước thải và tiến hành thông tắc nghẹt và vệ sinh sạch sẽ.
 • Sử dụng các dung dịch chất tẩy rửa như: Nước láu sàn hoặc nước rửa bát + nước sôi.
 • Bạn dùng dụng cụ Pittong kéo đẩy tạo áp lực đẩy các chất thải xuống cống.

Dụng cụ, dung dịch thông tắc chậu rửa mặt bị tắc tại nhà khi tắc nặng:

Còn đối với các trường hợp nặng tắc cứng hay tắc ở vị trí sâu trong đường ống thi dưới đây công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dụng cụ cần thiết để bạn thi công thông tắc nghẹt hiệu quả nhất. Cùng tham khảo dưới đây nhé:

 • Bạn có thể dùng máy nén khí có áp xuất lớn để đẩy các chất thải, vật cứng xuống phía bên dưới.
 • Sử dụng dây thông tắc nghẹt đa năng dài từ 1.5 mét đến 5 mét.
 • Dùng máy thông tắc bồn rửa mặt bằng dây cáp bán tự động.
 • Thông nghẹt đường ống cống sử dụng máy thông tắc lò xo chuyên dụng để thi công hiệu quả.

Hướng dẫn cách thông tắc bồn rửa mặt hiệu quả:

Cách thông tắc bồn rửa mặt bằng Pittong sức kéo của nước để đẩy trôi điểm tắc:

Dụng cụ pittong đã rất quen thuộc với nhiều quý khách hàng bởi tính năng thông tắc bồn cầu của nó. Bằng cách tạo ra áp lực kéo đẩy để đẩy các chất thải xuống ra bên ngoài. Công ty Hưng Thịnh chúng tôi xin cung cấp cách thông tắc chậu rửa mặt bằng pittong hiệu quả.

cach-thong-tac-bon-rua-mat-bang-pittong
Thông nghẹt lavabo bằng pittong có hiệu quả không?

Cách tiến hành: Bạn tiến hành đưa dụng cụ pittong vào miệng chậu rửa mặt lavabo, sau đó tạo áp lực cho đường ống thoát nước bàng cách nhấn đẩy mạnh rối sau đó kéo lên giúp đẩy các chất thải ra bên ngoài nhanh chóng. Cách này cũng được sử dụng khá phổ biến nên bạn hãy nghĩ đến khi gặp sự cố tắc nghẽn nhé!

Mẹo xử lý lavabo bị nghẹt bằng móc sắt móc quần áo dây thép được bẻ cong:

Khi bạn sử dụng cách này thì các móc quần áo đực bẻ cong đầu sẽ giúp bạn lấy các chất thải ra bên ngoài tại các vị trí xa mà tay khó lấy được cung như hỗ trợ thi công thông nghẹt không cần thực hiện tháo dỡ khuỷu bên dưới đường ống chậu rửa. Đưa các chất thải, vật cứng, tóc…ra bên ngoài nhanh chóng, dễ dàng.

Cách thi công: Bạn sử dụng kìm bẻ cong móc áo thành hình lưỡi câu để dễ dàng trong quá trình kéo vật tắc nghẽn lên. Khi thi công bạn cần dùng đen pin rọi sáng truy tìm vị trí tắc nghẽn và đồng thời đưa móc áo đã uốn cong xuống đường ống thoát kéo các vật tắc nghẹt ra bên ngoài.

Thông tắc chậu rửa giá rẻ bằng dụng cụ gắp cầm tay xương cá:

Bạn có thể mua dụng cụ gắp cầm tay xương cá – Zip-It ở bất kì cửa hàng dân dụng hay kể cả siêu thị. Sử dụng dụng cụ này áp dụng cho các điểm tắc ở gần đầu lỗ bồn rửa lavabo.

thong-tac-bon-rua-mat-bang-bo-dung-cu-xuong-ca
Thông tắc nghẹt bằng bộ dụng cụ xương cá

Cách tiến hành: Tương tự như thi công thông tắc nghẹt sử dụng móc áo dạng móc câu. Với nhiều tính năng vượt trội nên khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng.

Sử dụng nước dung dịch thong tac chau rua chuyên dụng:

Các dung dịch thông tắc chậu rửa mặt như: Chất tẩy rửa sàn, dung dịch rửa chén bát rất quen thuộc với mội người.

Bạn mua tại các cửa hàng tạp hóa, hay siêu thị đều có thể dễ dàng kiếm và mua được. Với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau bạn có thể tha hồ lựa chọn loại mà bạn yêu thích nhất.

Đối với từng loại dung dịch thông nghẹt bồn rửa đến có cách sử dụng và áp dụng tại các vị trí nào thì đạt hiệu quả tốt nhất.

Thông thường cách sử dụng là đổ trực tiếp dung dịch thông tắc chậu rửa xuống đường ống thoát chậu rửa mặt hoặc bạn có thể pha loãng với nước rồi đổ xuống sẽ khiến các chất thải thoát ra một cách trơn tru.

Công ty chúng tôi xin giới thiệu một số loại thông tắc chậu rửa mặt được sử dụng phổ biến và hiệu quả hiện nay như: Hydrochloric Acid, Drain Sticks, Roebic, Brand, Drano, Liquid Plumr, Lye, Cobber…

Cách thông nghẹt lavabo bị nghẹt bằng Baking Soda + Giấm ăn (hay nước nóng):

Đây là cách được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn sử dụng thi công tông tắc nghẽn bởi sự kết hợp giữa chất mang tính kiềm và chất mang tính axit giúp đánh tan các điểm tắc nghẹt hiệu quả.

Được áp dụng đối với các tình trạng tắc nghẹt nhẹ. Đầu tiên, bạn chuẩn bị bột Baking Soda, nước giấm và nước nóng cũng như các vật dụng thi công như khăn khô, gáo múc.

Bạn tiến hành thi công thông tắc như sau:

 • Đầu tiên vệ sinh sạch sẽ bề mặt chậu rửa mặt bằng cách sửu dụng gáo nước dội sau đó sử dụng khăn khô để lau sạch sẽ lại.
 • Tiếp đến, bạn đổ một ít nước nóng xuống lỗ thoát chậu rửa mặt và cho một lượng nguyên liệu Banking Soda xuống đường ống lavabo.
 • Sau đó tiến hành đổ giấm và nước nóng xuống miệng ống chậu rửa mặt lavabo. Bạn sẽ quan sát được hiện tượng sôi sùng sục và bọt trào ra bên ngoài.
 • Hiện tượng hóa học tác dụng này sẽ xảy ra trong vòng 5 – 10 phút để làm mềm các vật cứng, chất thải. Cuối cùng bạn tiến hành dội sạch lại bằng nước ấm để đánh bay tất cả các bụi bẩn còn sót lại.

Khi bạn phát hiện không xảy ra phản ứng giữa Banking soda và giấm ăn thì bạn hãy cho thêm một lượng nước sôi xuống lỗ bồn rửa mặt để thúc đẩy quá trình phản ứng.

Còn trường hợp, thi công nhưng vẫn không xảy ra phản ứng thì bạn hãy nghĩ đến việc sử dụng các cách khác để đem lại hiệu quả tốt hơn.

Mẹo thông nghẹt chậu rửa mặt bằng nước rửa chén + nước nóng:

Khi bạn sử dụng hỗn hợp nước rửa chén, nước lau sàn + nước nóng sẽ tạo ra bề mặt trơn tru, mượt mà thẩm thấu vào điểm tắc nghẽn giúp các chất thải dễ dàng trôi xuống đường ống cống thải ra bên ngoài nhanh chóng. Bạn sẽ rất thích cách thi công tắc nghẹt này.

Sử dụng nước rửa chén kết hợp với nước nóng giúp thông tắc chậu rửa mặt hiệu quả

Cách thi công: Bạn đổ một lượng nước rửa chén xuống đường ống thoát nước chậu rửa mặt. Chú ý càng nhiều thì độ trơn tru càng diễn ra dễ dàng hơn. Sau đó bạn đổ một lượng nước nóng xuống rồi đời tầm 20 phút để quá trình phản ứng sủi bọt diễn ra xong. Cách thi công này rất dễ dàng thực hiện mà hiệu quả tốt nên bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng nhé!

Xử lý bồn rửa tay bị nghẹt bằng máy hút bụi đa năng:

Được áp dụng chủ yếu sử dụng để thông tắc chất bẩn trong bồn chậu mặt hiệu quả. Khi thi công thông tắc nghẹt bằng máy hút bụi đa năng thì bạn cần tiến hành bít kín tất cả các vị trí hở bằng các vật dụng như khăn dẻ, quần áo, núm cao su để có thể ngăn chặn tất cả các vị trí khe hở có trên bề mặt chậu rửa mặt lavabo. Bạn có thể nghĩ đến cách này nếu muốn hút các chất bẩn nhé!

Thông tắc bồn rửa mặt bằng máy nén khí áp lực cao:

Khi thi công thông tắc nghẹt bằng cách này thì bạn cần đảm bảo rằng đường ống nhà bạn có thể chịu được áp lực lớn từ máy nén khí áp lực cao tránh tình trạng tác động mạnh lên các đường ống ngầm gây bục vỡ, hư hỏng gây ra các tình trạng đường ống nước bị rò rỉ nước gây lãng phí. Vì vậy bạn cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn sử dụng phương pháp thông tắc nghẹt bằng áp lực của khí nén.

Đầu tiên, bạn cần phải tháo dỡ đường ống đến đường dẫn trên tường. Tiếp đến, bạn thực hiện nối ren từ đường ống đến đường dây xả khí của máy nén khí áp lực cao.

Cuối cùng, bạn khởi động máy nén khí để nó nạp tăng áp suất để đẩy điểm tắc đó ra ngoài ống chậu rửa mặt.

Sử dụng máy nén khí giúp thông nghẹt bồn rửa mặt hiệu quả

Để tích kiệm thời gian và công sức thì bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi qia hotline: 0906765021 để được hỗ trợ và tư vấn thi công khắc phục xử cố một cách nhanh chóng và hiệu quả triệt để đem lại sự hài lòng tối ưu đến quý khách hàng.

Cách tháo ống dẫn chất thải để thông tắc chậu rửa mặt:

Sau khi sử dụng tất cả các cách thông tắc nghẹt trên mà bạn vẫn không xử lý được tình trạng tắc nghẹt của lavabo thì có lẽ điểm tắc nghẽn đang ở vị trí khớp khuỷu. Để xử lý được tình trạng này thì bạn cần tiến hành tháo ra để khắc phục:

Bạn tiến hành thực hiện thông tắc theo các bước sau:

 • Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị sẵn một cái xô hoặc chậu để đựng hứng các chất thải từ đường ống còn sót lại hay từ chậu rửa mặt.
 • Quá trình tháo dỡ bạn có thể sử dụng dụng cụ cờ lê hay bạn cũng có thể tự thực hiện bằng tay để vặn đường ống khớp ra. Một số chậu rửa mặt sẽ có thể có đến 4 – 6 khuỷu. Cách tháo dỡ rất đơn giản chị em phụ nữ cũng có thể tự thực hiện một cách nhanh chóng tại nhà.
 • Khi đã thi công tháo dỡ thành công thì bạn đưa chúng ra vệ sinh, thông tắc. Đối với vào các mùa lạnh thì các trường hợp bít tắc do dầu mỡ dễ diễn ra vì dầu mỡ sẽ đóng cục lại gây nghẹt đường ống ngăn chất thải thải ra bên ngoài.
 • Cuối cùng, khi đã thi công vệ sinh, thông tắc xong thì bạn cần tiến hành lắp ráp lại như vị trí ban đầu. Thì quá trình thi công thông tắc lavabo bằng cách tháo dỡ đã hoàn thành.

Cách sử dụng dây thông tắc bồn rửa mặt đa năng từ 1.5 – 5 mét:

Theo thiết kế các căn nhà thông thường thì chậu rửa mặt sẽ nối với đường ống dẫn nước thoát sàn có chiều dài tầm 5m.

Khi nhà bạn hay xảy ra tình trạng tắc nghẹt thì bạn nên suy nghĩ đến việc mua dây thông tắc chậu rửa bát đa năng từ 1.5 – 5 mét.

Hiện nay, loại dây này được bán phổ biến khắp nơi và có 2 loại là dây bán tự động, dây phải quay bằng tay để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

Khi nào thì nên sử dụng dây thông tắc chậu rửa mặt đa năng này?

Nếu càng điểm tắc nghẽn ở vị trí xa miệng ống thoát nước của chậu rửa mặt lavabo mad khi bạn tiến hành sử dụng các cách như dụng cụ móc thép, xương cá không đem lại hiệu quả thì bạn hãy nghĩ ngay đến việc sử dụng cách này nhé!

Cách tiến hành: Bạn thực hiện tháo dỡ khúc cong dẫn nước từ trên bể xuống bên dưới để hở ống dẫn các bạn hãy cho đầu của dây thông tắc đa năng vào trong đó.

Lưu ý: Đối với mỗi dây thông nghẹt sẽ có rất nhiều đầu móc khi thi công bạn hãy lựa chọn cách phù hợp nhất tùy theo từng trường hợp để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Cách sử dụng dây thông nghẹt chậu rửa mặt bán tự động đúng kỹ thuật:

 • Đầu tiên, bạn cho đầu móc vào trong ống dẫn thoát nước thải của chậu rửa mặt lavabo gắn sát vào tường là hiệu quả nhất.
 • Sau đó, thực hiện mở van chốt khóa dây cáp kéo dây cáp đẩy vào bên trong đường ống chậu rửa mặt. Đến khi không thể tiến hành đẩy dây cáp vào đường nữa thì bạn dừng lại.
 • Thực hiện kéo thêm 1 đoạn dây nữa sao cho từ miệng ống đến đầu máy dây cáp đa năng khoảng 30 – 40cm. Cùng lúc đó, chốt an toàn được khóa lại ở đầu.
 • Tiếp đến, thực hiện vặn núm văn phía sau trục theo chiều kim đồng hồ đồng thời có lực đẩy về phía trước. Điều này sẽ giúp loại bỏ triệt để các điểm tắc nghẽn. Lưu ý nên lựa chọn cặp góc vuông của đường ống dẫn nước.
 • Định kì kéo dây ra kiểm tra kéo vật trong đường ống ra bên ngoài. Đồng thời có thể kiểm tra mũi đầu.
 • Kiểm tra hiệu quả của việc thi công bằng cách xả nước để xem khả năng thông thoát. Chúng tôi mong muốn với cách thi công này sẽ đem lại hiệu quả cho bạn.

Phạm vi mà thợ thông tắc chậu rửa mặt Hưng Thịnh phục vụ:

Dịch vụ thông tắc chậu rửa mặt tại nhà TPHCM:

 • Thợ thông tắc lavabo tại nhà quận Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 1, Quận 3 TPHCM.
 • Nhận thông nghẹt cống tại nhà quận Tân Phú, quận Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Thi công thông nghẹt đường ống thoát nước tại nhà quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 12 Sài Gòn.
 • Thông tắc lavabo bị nghẹt quận 2, quận 9, quận 7, quận 8, quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Nhân viên kĩ thuật thông nghẹt lavabo quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ thông tắc lavabo Bình Dương:

 • Lái Thiêu, Bến Cát, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Thuận An, Tân Uyên.

Thợ thông nghẹt bồn rửa mặt Biên Hòa – Đồng Nai:

 • Nhận thông nghẹt đường ống nước thải tại nhà: Thành phố Biên Hòa, Quyết Thắng, An Bình, An Hòa, Bình Đa.
 • Chuyên thi công thông nghẹt chậu rửa mặt tại Bửu Hòa, Bửu Long, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng, Hiệp Hòa, Hóa An.
 • Công ty chúng cấp dịch vụ thông nghẹt: Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân, Quang Vinh, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp.
 • Nhận thông tắc ống thoát nước lavabo chuyên nghiệp: Tân Mai, Tân Phong, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Long Hưng.

Bạn đang tìm thợ thông tắc bồn rửa mặt tại nhà uy tín? Hãy lựa chọn Hưng Thịnh, dịch vụ thông tắc cống đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp nhất. Liên hệ thợ điện nước Điện Nước Hưng Thịnh 0906.765.021 – 0911.048.049. Hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm cách lắp lavabo tại đây.