Sửa máy bơm tăng áp không tự ngắt

Sửa máy bơm tăng áp không tự ngắt được anh em thợ của công ty Hưng Thịnh chúng tôi xử lý khắc phục khá nhiều cho khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa.

Nếu máy bơm tăng áp nhà bạn đang gặp phải sự cố tương tự, hãy gọi ngay thợ sửa chữa máy bơm của Hưng Thịnh để được hỗ trợ:

0906.765.021 - 0911.048.049

Hiện tượng máy bơm tăng áp không tự ngắt

Máy bơm tăng áp được sử dụng để làm gia tăng áp lực nước trong đường ống khi sử dụng nước. Điều đó có nghĩa là máy bơm nước này chỉ hoạt động khi có người sử dụng nước.

Do đó hiện tượng máy bơm không tự ngắt hay máy bơm liên tục là hiện tượng bất thường, cần xác định nguyên nhân để sớm khắc phục.

sửa máy bơm tăng áp
Nguyên nhân và cách khắc phục máy bơm tăng áp không tự ngắt

Nguyên nhân máy bơm tăng áp không tự ngắt

  • Do đường ống nước bị vỡ, rò rỉ ở một nơi nào đó. Các điểm rò rỉ có thể cần kiểm tra để biết chính xác bao gồm các van khóa nước, phần ống kết nốt với bồn nước, vòi nước…phức tạp hơn là phần đường ống âm tường.
  • Các tiếp điểm trong rơ le của máy bơm bị hỏng
  • Hở phớt làm rò rỉ nước trong buồng áp.
  • Board mạch máy bơm tăng áp điện tử bị lỗi điều khiển
  • Van 1 chiều ở máy bơm bị hở hoặc bị hỏng

Dịch vụ sửa chữa máy bơm tăng áp uy tín của Hưng Thịnh

Đa số các phương án sửa máy bơm tăng áp không tự ngắt đều cần chuyên môn và đầy đủ dụng cụ nên tốt nhất bạn nên gọi cho thợ điện nước tin cậy để hoàn thành công việc này một cách an toàn và tiết kiệm nhất.

Thợ sửa nước , sửa máy bơm của Hưng Thịnh là những người thợ có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm gọi cho chúng tôi.

Thợ của chúng tôi luôn đảm bảo có mặt nhanh khi nhận được yêu cầu.

Kiểm tra, báo giá miễn phí trước khi làm

Sửa chữa máy bơm tăng áp có bảo hành tận nơi chu đáo.

Ngoài sửa chữa máy bơm, công ty Hưng Thịnh chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chất lượng khác như: