Thợ sửa máy bơm tăng áp không tự ngắt

Thợ sửa máy bơm tăng áp không tự ngắt được anh em thợ của công ty Hưng Thịnh chúng tôi xử lý khắc phục khá nhiều cho khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa.

Tình trạng máy bơm tăng áp chạy liên tục nhưng không tự ngắt hoặc máy chạy liên tục không ngưng, đây được xem là một lỗi thường xuyên xảy ra và được sửa chữa phổ biến trong quá trình sử dụng. Thế tình trạng này có nghiêm trọng lắm không?  Do đâu mà máy bị như thế và cần phải khắc phục bằng cách nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề và chuyên cung cấp các dịch vụ khắc phục sự cố, Xử lý máy bơm tăng áp không tự ngắt với một số thương hiệu nỗi tiếng như Wilo, Hanil, Panasonic…đã được thực hiện qua. Chúng tôi tin rằng những giải đáp chi tiết sau đây sẽ mang lại một kiến thức mới, và bổ ích cho quý khách.

Nếu máy bơm tăng áp nhà bạn đang gặp phải sự cố tương tự, hãy gọi ngay thợ sửa máy bơm tăng áp Hưng Thịnh để được hỗ trợ:

0906.765.021 - 0911.048.049

tho-sua-may-bom-tang-ap-khong-tu-ngat
Thợ sửa máy bơm tăng áp chạy liên tục không tự ngắt giá rẻ

Thợ sửa máy bơm tăng áp không tự ngắt uy tín của Hưng Thịnh:

Đa số các phương án máy bơm tăng áp chạy liên tục nhưng không tự ngắt đều cần chuyên môn và đầy đủ dụng cụ nên tốt nhất bạn nên gọi cho thợ điện nước tin cậy để hoàn thành công việc này một cách an toàn và tiết kiệm nhất.

Thợ sửa máy bơm của Hưng Thịnh là những người thợ có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm gọi cho chúng tôi. Thợ của chúng tôi luôn đảm bảo có mặt nhanh khi nhận được yêu cầu.

Kiểm tra, báo giá miễn phí trước khi làm, sửa chữa máy bơm tăng áp có bảo hành tận nơi chu đáo.

 • Quý khách sẽ được tư vấn cách sửa bơm nước tăng áp không tự ngắt tại nhà miễn phí.
 • Cung cấp dịch vụ sửa bơm tăng áp không tự ngắt, máy bơm tăng áp kêu tạch tạch, …
 • Thợ nhận sửa rơ le máy bơm tăng áp không nhảy.
 • Sửa máy bơm tăng áp mini không tự ngắt.
 • Khôi phục chức năng máy bơm tăng áp tự ngắt khi không có nước.
 • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm theo yêu cầu.
 • Tư vấn miễn phí các vấn đề tại sao máy bơm nước tăng áp không tự ngắt.

Máy bơm tăng áp là gì?

Máy bơm tăng áp hay còn được gọi là máy bơm áp lực là loại máy bơm làm cho nước chảy ra các đầu vòi sử dụng được mạnh hơn, nhiều hơn. Thông qua việc làm tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống.

Thường loại máy bơm sẽ đạt hiệu quả cao trong việc được sử dụng làm tăng áp lực nước cho vòi hoa sen, vòi nước dùng, máy giặt, máy nước nóng năng lượng mặt trời…

Cấu tạo của máy khá đơn giản: gồm 2 bộ phận chính là thân bơm và bình áp lực. Cùng với một số bộ phận phụ khắc của thiết bị như cửa hút, công tắc áp lực, cửa xả, chân đế và dây điện.

Vì cấu tạo và tính năng nổi bật của máy mà chúng được sử dụng phổ biến và thường xuyên hơn, khiến cơ chế máy bơm tăng áp tự ngắt khi không có nước sẽ dễ bị rơi vào hư hỏng hoặc không hoạt động trơn tru.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm tăng áp:

 • Sự thay đổi về áp suất trong đường ống nước là mấu chốt để cho máy bơm tăng áp hoạt động được. Áp lực ở các vị trí trên ống sẽ khác nhau nếu như áp suất trong ống thay đổi.
 • Khi bạn mở vòi xả nước thì sẽ làm cho áp xuất bị giảm xuống, lúc này bộ phận cảm biến sẽ truyền tới bộ phận công tắc áp suất tính hiệu mở và kích hoạt máy bơm hoạt động.
 • Cho đến khi bạn đóng van xả nước lại thì lúc này áp suất sẽ tăng lên cao còn áp lực nước sẽ giảm xuống khi đó công tắc sẽ tự động ngắt điện để máy bơm ngừng hoạt động.

Khi nguyên lý hoạt này bị ảnh hưởng bởi nhiều nguyên nhân thì chúng sẽ gây ra nhiều sự cố hư hỏng như sửa bơm nước tăng áp không tự ngắt, máy bơm nước tăng áp chạy liên tục…

Nguyên nhân máy bơm tăng áp chạy liên tục không tự ngắt.

Cơ chế hoạt động tự ngắt khi không có nước được đảm bảo thông qua cấu tạo của máy bơm tăng áp. Cụ thể thì việc này sẽ giúp hạn chế được tình trạng hư hỏng máy, cháy máy, quá tải. Độ bền của thiết bị được bảo bệ tốt hơn và hiệu quả hơn. Nhưng có một vài nguyên nhân dẫn đến việc cơ chế này không khởi động. Và nếu tình trạng này không được khắc phục kịp thời thì sẽ dẫn đến những hậu quả không như mong muốn và hưng hỏng càng nặng hơn.

Một trong những dấu hiệu nhận dạng dễ phát hiện cũng như phổ biến nhất đó là việc máy bơm tăng áp kêu tạch tạch. Nếu tình trạng này xảy ra liên tục cũng như khi phát hiện tiếng kêu bất thường phát ra. Điều này đồng nghĩa với việc máy bơm tăng áp chạy liên tục nhưng không tự ngắt đang có nguy cơ cao là do các nguyên nhân sau đây:

 • Bị rò rỉ, rạn nứt hay bị hở đường ống nước.
 • Máy bơm bị hỏng rơ le tự ngắt.
 • Hư hỏng, bị kẹt công tắc áp lực máy bơm nước.
 • Máy bơm nước không hoạt động do rơ le điện tử bị trục trặc
 • Và cũng có thể còn một số nguyên nhân khác gây ra sự cố hư hỏng máy bơm tăng áp điện tử hay máy bơm tăng áp thường.
sua-may-bom-tang-ap-khong-tu-ngat
Nguyên nhân và cách khắc phục máy bơm tăng áp không ngắt

Cách sửa máy bơm nước tăng áp không tự ngắt hiệu quả nhất.

Không phải tất cả các trường hợp nguyên nhân dẫn đến sự cố này đều nghiêm trọng. Vì thế, trước khi gọi cho thợ đến để máy bơm tăng áp chạy liên tục. Thì bạn nên tự kiểm tra một số trường hợp đơn giản trước. Nếu như sau khi kiểm tra mà vẫn không phát hiện được nguyên nhân dẫn đến sự cố. Lúc này thì mới cần thiết phải liên hệ cho dịch vụ sửa bơm nước tăng áp không tự ngắt của Hưng Thịnh để khắc phục sự cố.

1. Kiểm tra hệ thống đường ống nước.

Nếu như đường ống nước bị hở sẽ khiến cho máy bơm luôn thiếu áp suất. Nó sẽ dẫn đến tình trạng máy hoạt động liên tục không ngừng. Nếu không kịp thời phát hiện để khắc phục điều này sẽ làm cho máy chạy quá tải. Việc này dẫn đến hậu quả nghiêm trọng đó là hư hỏng thiết bị, chập cháy máy bơm.

Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cho máy bơm tăng áp điện tử hoặc tăng áp thường mà bạn đang dùng. Hãy lưu ý kiểm tra ngay khi thiết bị xuất hiện tiếng kêu lạ. Hãy khắc phục, thay mới đoạn ống nếu như đường ống nước xảy ra tình trạng bị rò ri, hở, nứt vỡ sớm nhất có thể để tránh các tình trạng máy bơm tăng áp không tự ngắt, máy bơm nước tăng áp chạy liên tục không ngắt…

2. Kiểm tra công tắc áp lực máy bơm nước.

Thiết bị có tác dụng như là công cụ chuyển đổi các tín hiệu áp suất để đóng ngắt máy bơm đó chính là công tắc áp lực của máy bơm nước. Máy bơm có thể không hoạt động được hoặc chạy liên tục không ngừng nếu như bộ phận này xảy ra sự cố hư hỏng. Bạn cần phải thay mới công tắc để khắc phục điều này.

3. Gọi thợ sửa máy bơm tăng áp không tự ngắt hỗ trợ.

Khắc phục sự cố máy bơm tăng áp chạy liên tục không tự ngắt

Còn nếu máy bơm xảy ra sự cố mà không phải do hai trường hợp trên. Lúc này quý khách nên liên hệ gấp đến trung tâm bảo hành hoặc dịch vụ sửa máy bơm tăng áp không tự ngắt chuyên nghiệp có uy tín để kịp thời khắc phục sự cố. Vì những tình huống này thường là do sự hư hỏng phức tạp bên trong. Để có thể xử lý hiệu quả trường hợp này yêu cầu bạn cần phải có tay nghề và kiến thức chuyên môn vững cùng với công cụ hỗ trợ cần thiết.  

4. Quy trình khắc phục máy bơm tăng áp không tự ngắt:

Nếu như đã tìm được nguyên nhân khiến cho máy bơm tăng áp lực nước không tự ngắt, thì những cách sau có thể giúp bạn khắc phục được sự cố:

 • Bước 1: Hãy đảm bảo rằng các thiết bị có sử dụng nguồn nước qua máy bơm tăng áp không bị rò rỉ, bục vỡ bằng việc kiểm tra lại toàn bộ.
 • Bước 2: cắm nguồn điện kết hợp mở vòi nước lưu lượng thấp nhất để kiểm tra rơ le. Sau đó, sử dụng tô vít 2 chấu hoặc 4 chấu tùy theo cấu tạo của mỗi rơ le rồi xoáy ngược theo chiều kim đồng hồ. Vặn từ từ đến khi nào máy chạy đều và không tự động đóng ngắt nữa.
 • Bước 3: Nếu đợi sau 2s mà máy tự động ngắt thì đã thành công. Chú ý, hãy tiếp tục siết rơ le thêm và lặp lại vài lần nếu xảy ra trường hợp đã khóa vòi nước mà máy ngắt quá trễ. Nếu tình trạng này vẫn cứ tiếp diễn thì nên thay mới một rơ le khác.
 • Bước 4: Ở vị trí tại cổ hút máy bơm tăng áp sẽ được lắp đặt van một chiều bằng cao su. Van một chiều có thể bị hở trong quá trình sử dụng. Lúc này, việc cần làm là kiểm tra và thay thế một chiếc van một chiều mới nếu gặp trường hợp van bị hư hỏng hoặc cũng có thể lắp riêng cho máy một chiếc van một chiều ở đường hút của máy bơm.
 • Bước 5: Hiện tượng rò rỉ có thể là do bị hở phớt, nên cần kiểm tra lại và thay phớt mới.

Địa chỉ sửa máy bơm nước tăng áp không tự ngắt tại nhà uy tín.

Nếu như không có được sự hiệu quả khi tự sửa máy bơm tăng áp, thì lúc này bạn nên liên hệ đến một đơn vị sữa máy bơm chuyên nghiệp và uy tín như Hưng Thịnh đến để kiểm tra và xử lý để giảm chi phí, tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.   

Dịch vụ sửa bơm tăng áp không tự ngắt của Hưng Thịnh là một địa chỉ uy tín, mà bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ.

Đội ngũ thợ sửa máy bơm của Hưng Thịnh có một lực lượng đông đảo, được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được trang bị những dụng cụ hiện đại để chắc chắn rằng việc xử lý các sự cố máy bơm tăng áp một cách nhanh chóng, với giá thành phù hợp, đảm bảo làm cho quý khách hài lòng về dịch vụ sửa bơm tăng áp không tự ngắt của Hưng Thịnh.

cong-ty-sua-may-bom-tang-ap-chay-lien-tuc
Hưng Thịnh dịch vụ sửa máy bơm tăng áp chạy liên tục chuyên nghiệp

Dịch vụ của chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách 24/7. Thợ sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi khi có yêu cầu. Đội ngũ chúng tôi có mặt hầu hết các quận trên TPHCM, Bình Dương và Biên Hòa.

Các sự cố máy bơm như máy không chạy, máy bơm bị rò rỉ nước, rò điện, sửa máy bơm bị hư bạc đạn, sửa bơm nước chạy nhưng không lên nước, hỏng quạt nước, Quấn lại máy bơm nước bị cháy giá rẻ. Sẽ được chúng tôi tiếp nhận và nhanh chóng tiến hành thi công. Xem thêm tại https://goitho247.com/sua-may-bom/

Phạm vi hoạt động của hệ thống sửa máy bơm tăng áp mini không tự ngắt của công ty Hưng Thịnh:

Thợ sửa máy bơm tăng áp không tự ngắt tại TPHCM:

 • Khắc phục máy bơm tăng áp mini không tự ngắt tại quận 4, quận 9, quận 2, quận 8, quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Sửa bơm nước tăng áp không tự ngắt tại các quận Tân Phú, quận Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Đội thợ sửa chữa máy bơm tăng áp mini không tự ngắt tại quận Thủ Đức, quận Gò Vấp, quận 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Chuyên sửa chữa sửa bơm nước tăng áp không tự ngắt quận 10, quận 6, quận 5, quận 11 Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Nhận lắp đặt máy bơm, sửa bơm nước tăng áp không tự ngắt tại quận Tân Bình, Phú Nhuận, Quận 3, Quận 1 TPHCM.

Dịch vụ sửa máy bơm tăng áp chạy liên tục Bình Dương:

 • Công ty nhận sửa máy tăng áp không tự ngắt khi không có nước tại Tân Uyên, Dĩ An, Lái Thiêu, Thủ Dầu Một, Thuận An.

Thợ sửa máy bơm tăng áp mini không tự ngắt tại Biên Hòa:

 • Nhận sửa bơm nước tăng áp không tự ngắt tại Bình Đa, Quyết Thắng, Biên Hòa, An Bình, An Hòa
 • Chuyên khắc phục các vấn đề về sửa bơm nước tăng áp không tự ngắt của tất cả các hãng trên thị trường tại Thống Nhất, Bửu Hòa, Bửu Long, Trung Dũng, Trảng Dài, Hiệp Hòa, Hóa An.
 • Thi công sửa bơm nước tăng áp không tự ngắt tại Tân Hòa, Hòa Bình, Long Bình, Long Bình Tân, Tân Biên, Hố Nai, Phước Tân, Quang Vinh, Tân Hạnh, Tân Hiệp.
 • Thợ chuyên sửa máy bơm tăng áp bơm liên tục tại Tân Vạn, Tân Phong, Tân Mai, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Tiến, Thanh Bình, Long Hưng.