Sửa chữa máy bơm tăng áp Panasonic giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa máy bơm tăng áp Panasonic giá rẻ của công ty điện nước Hưng Thịnh với đội ngũ thợ sửa máy bơm tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo khắc phục nhanh chóng sự cố để quý khách có máy bơm sử dụng.

Máy bơm tăng áp là gì?

Máy bơm tăng áp là loại máy bơm được sử dụng cho mục đích tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống, làm cho nước chảy ra các đầu vòi sử dụng được mạnh hơn, nhiều hơn.

Đây là loại máy bơm tự động. Tức là khi người dùng mở bất kì 1 vòi nước nào để lấy nước sử dụng thì máy bơm sẽ tự động bật và tạo ra áp lực đẩy dòng nước đi mạnh hơn đáp ứng mong muốn của người sử dụng. Và khi người dùng đóng vòi lại thì máy bơm cũng tự động tắt.

Hiện trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu máy bơm tăng áp, tuy nhiên trong đó máy bơm tăng áp Panasonic là một trong những nhãn hiệu được sử dụng phổ biến hiện nay.

Khi nào nên sử dụng máy bơm nước tăng áp?

Khi áp lực nước yếu không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình, đặc biệt như nhà hàng khách sạn cần sử dụng nước với số lượng lớn.

Máy bơm tăng áp cũng được sử dụng để tăng hiệu quả làm việc cho các loại máy móc như máy giặt, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng lạnh,…

Một số hư hỏng thường gặp đối với máy bơm tăng áp

Trong khi sử dụng máy bơm tăng áp có thể gặp phải những sự cố mà điển hình như:

Sửa máy bơm tăng áp Panasonic kêu tạch tạch

Hiện tượng: Khi cắm điện cho máy bơm thì rơ le cứ đóng ngắt liên tục. Phát ra tiếng kêu tạch tạch không ngừng, máy bơm vẫn hoạt động kể cả khi vòi nước đóng hay mở.

Nguyên nhân:  Thường do Rơ le ngắt điện tự động không được điều chỉnh đúng theo nhu cầu sử dụng nước.

Cách điều chỉnh rơ le áp lực:

– Sử dụng tô vít 4 cạnh để mở ốc bên sườn công tắc

– Sử dụng tô vít 2 cạnh để điều chỉnh áp lực công tắc. Vặn theo chiều kim đồng hồ đê giảm áp lực và vặn ngược lại đê tăng áp lực.

Sửa Máy bơm tăng áp chạy liên tục không tự ngắt

Nguyên nhân:

  • Đường ống nước bị nứt, vỡ
  • Các thiết bị trong nhà bị rò rỉ nước như bồn cầu, vòi sen, van nước nhà tắm, vòi rửa chén,…
  • Rơ le máy bơm tăng áp bị hư hỏng, 2 điểm tiếp điện trong rơ le bị kém khi bơm hoạt động
  • Trong máy bơm tăng áp tại đầu ra có gắn van 1 chiều, khi van 1 chiều bị hở cũng có thể là nguyên nhân làm máy bơm tăng áp chạy liên tục không ngắt
  • Phốt bơm không kín làm nước trong buồng áp bị rò rỉ

Sửa chữa Máy bơm tăng áp Panasonic không hoạt động

Trường hợp máy bơm có vào điện nhưng không hoạt động thì thợ bắt buộc phải mở máy để kiểm tra các linh kiện bên trong để xác định nguyên nhân và đưa ra hướng khắc phục phù hợp.

Công ty chuyên nhận lắp đặt sửa chữa máy bơm tăng áp Panasonic trọn gói tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa.

Nhận sửa chữa máy bơm tăng áp của tất cả các hãng

Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp thợ sửa chữa điện nước tại nhà, thợ chống thấm, sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời…

Với đội ngũ thợ sửa máy bơm nước tại nhà có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Anh chị liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

Hotline: 0906.765.021 - 0911.048.049

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Xem thêm: Báo giá thi công lắp đặt điện nước công trình