Dịch vụ lắp đặt tủ điện 3 pha công nghiệp uy tín

Báo giá dịch vụ lắp đặt tủ điện 3 pha công nghiệp tại nhà TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa – HOTLINE 0906.765.021 – 0911.048.049.

Một trong những vật dụng không thể thiếu trong các xí nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất hay các công trình lớn đó chính là tủ điện 3 pha. Nó có vai trò là nơi chứa và lắp đặt tủ điện với các thiết bị điện có nguồn điện năng lớn đồng thời bảo vệ hệ thống điện 3 pha

Tủ điện 3 pha được thiết kế rất khoa học đồng thời không gian bên trong tủ điện có độ rộng lớn nên việc vận hành cũng như điều chỉnh và nối các dây điện bên trong ra ngoài kết nối với nguồn điện chính khá là thuận tiện. Khi kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa, bảo trì tủ điện cũng dễ dàng bởi các mạch điện có mối nối chắc chắn, hiển thị thông số rõ ràng ít bị nhầm lẫn.

Trong trường hợp có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý khách hoàn toàn có thể tự mình lắp đặt. Còn nếu bạn không có thời gian hoặc muốn đảm bảo các thiết bị điện vẫn hoạt động bình thường sau khi lắp đặt thì hãy gọi ngay cho thợ lap dat tu dien 3 pha của công ty lắp điện nước Điện Nước Hưng Thịnh.

dihc-vu-lap-dat-tu-dien-3-pha
Dịch vụ gắn tủ điện 3 pha công nghiệp cho nhà cao tầng, nhà máy

Tủ điện 3 pha là gì?

Tủ điện 3 pha có chức năng là nơi chứa và lắp đặt các thiết bị điện có nguồn điện năng lớn, bảo vệ hệ thống điện 3 pha. Nó được thiết kế và ứng dụng lắp đặt khá phổ biến trong các nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất, xí nghiệp, các cơ sở kinh doanh hay các công trình lớn…

Tủ điện 3 pha được thiết kế rất khoa học đồng thời không gian bên trong tủ điện có độ rộng lớn nên việc vận hành cũng như điều chỉnh và nối các dây điện bên trong ra ngoài kết nối với nguồn điện chính khá là thuận tiện. Khi kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa, bảo trì tủ điện cũng dễ dàng bởi các mạch điện có mối nối chắc chắn, hiển thị thông số rõ ràng ít bị nhầm lẫn.

Nên việc lắp ráp tủ điện 3 pha hiện nay đang là công việc hót nhất trên các trang mạng tìm kiếm bởi nhu cầu cao từ các công ty, xí nghiệp, văn phòng giao dịch lớn…

Công ty lắp đặt tủ điện 3 pha công nghiệp uy tín Hưng Thịnh?

Rất nhiều khách hàng đã liên hệ với công ty chúng tôi để thực hiện lap tu dien 3 pha cho ngôi nhà của mình. Nhưng khách hàng cần phải lưu ý rằng chúng tôi chỉ có thể tiến hành lắp tủ điện trụ điện khi bên công ty điện lực đã đồng ý bán điện 3 pha cho khách hàng sử dụng

Mà cụ thể, về việc ban hành Quy định cung cấp các dịch vụ điện cho khách hàng theo Quyết định số 505/QĐ-EVN ngày 15/05/2017 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam thì Điện lực sẽ thực hiện làm hợp đồng mua bán điện 3 pha với khách hàng khi cá nhân đã có Biên bản khảo sát cấp điện của Điện lực/ Công ty Điện lực xác định mục đích sử dụng điện của khách hàng và đáp ứng các tiêu chí như phải có pháp nhân kinh doanh, thành lập đơn vị… (bởi nó được xếp vào điện sản xuất kinh doanh, không phải điện sinh hoạt)

Với những quý khách hàng đang có kế hoạch lắp tủ điện để giúp các thiết bị điện vận hành tốt cũng như tối ưu thời gian thi công. Hãy gọi ngay đến dịch vụ lắp điện của công ty Hưng Thịnh, đội thợ được trang bị thiết bị thi công hiện đại cùng chuyên môn cực tốt sẽ hỗ trợ khách hàng gắn tủ điện 3 pha một cách nhanh chóng.

Công ty lắp ráp. sửa tủ điện 3 pha chuyên nghiệp

Dịch vụ lắp đặt tủ điện 3 pha của Hưng Thịnh cung cấp:

 • Chuyên kiểm tra, tư vấn gắn tủ điện 3 pha.
 • Đội thợ thi công lắp đặt tủ điện 3 pha, lắp tủ điện điều khiển.
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa, ráp tủ điện 3 pha công nghiệp.
 • Chuyên viên tiến hành khảo sát, thiết kế hệ thống tủ điện.
 • Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, nâng cấp cho tủ điện.
 • Nhân công lắp đặt đường dây điện cho các công trình nhà ở dân dụng, khu chế xuất, doanh nghiệp, xí nghiệp, trường học…
 • Công ty chuyên thiết kế, lắp đặt tủ điện điều khiển cho các hệ thống điện công nghiệp như: Tủ phân phối trung tâm, tủ điện điều khiển atm, tủ điện theo dây chuyền, tủ tụ bù công suất điện, tủ điều khiển được trong nhà máy, tủ phân phối hạ thế, tủ điều khiển động cơ…
 • Báo giá lắp tủ điện 3 pha miễn phí.
 • Nhận kiểm tra, lắp đặt bộ điều khiển từ xa cho động cơ, mã hs tủ điều khiển.
 • Thợ thi công lắp cảm biến khởi động mềm.
 • Thợ lắp tủ điện 3 pha với chi phí gắn tủ điện 3 pha hấp dẫn, cực ưu đãi.
 • Dịch vụ thi công bộ bảo vệ mất pha, đảo pha, bộ đảo chiều quay động cơ…

Chi phí lắp tủ điện 3 pha là bao nhiêu?

Nhằm tính chính xác mức chi phí lắp ráp tủ điện 3 pha thì nhân viên của chúng tôi cần tiến hành khảo sát khu vực lắp đặt như dưới đây:

 • Tiến hành đi dây điện nguồn: Sẽ phụ thuộc vào phương án đi nổi hoặc âm tường.
 • Thi công lắp đặt điện nổi: Nhìn chung loại công việc này khá là nhẹ nhàng và dễ chịu bởi khi đem so sánh với việc đục tường để đi ống bảo vệ, luồn dây và hoàn thiện thực sự rất phức tạp và tốn nhiều công sức. Nên có thể đánh giá loại thi công này vừa tiết kiệm thời gian lại hạn chế được một khoản chi phí thi công gắn tủ điện 3 pha.
 • Thi công lắp đặt điện âm: Dựa trên thiết kế mạng điện chìm, chạy bên trong của tường hoặc dưới đất của căn nhà mà thợ thi công sẽ tiến hành đi dây điện bên trong.
 • Thi công ráp tủ điện 3 pha: Với biện pháp lắp đặt nguồn điện khác nhau sẽ có mức chi phí tương ứng khác nhau.
 • Cân pha điện 3 pha: Phù thuộc vào trương hợp thực tế.
bao-gia-lap-tu-dien-3-pha
Chi phí gắn tủ điện pha tại nhà?

Do vậy để tiến hành lắp đặt điện 3 pha thì công ty chúng tôi phải dựa vào hiện trạng thực tế để có thể báo giá một cách chính xác nhất.

Mong bạn thấu hiểu và cho phép chúng tôi khảo sát hiện trạng và bàn bạc các phương án thi công gắn tủ điện 3 pha hoàn tất rồi mới báo giá chính xác và chi tiết đến bạn.

Bảng báo giá lắp tủ điện 3 pha tại Hưng Thịnh:

Dịch vụ Đơn giá (vnđ) Ghi chú
Đi dây điện nguồn Từ 300.000 Tùy thuộc vào việc đi dây nguồn, tách điện, giảm giá theo số lượng.
Lắp đặt điện nổi Từ 300.000
Lắp đặt điện âm Từ 300.000
Lắp đặt điện 3 pha Từ 400.000 Khảo sát công trình – Báo Giá – Thi công
Cân pha điện 3 pha Từ 300.000
Thi công hệ điện Từ 400.000 Thiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệu Từ 200.000 Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.

Hưng Thịnh nhận lắp đặt tủ điện 3 pha các loại như:

Lắp tủ điện 3 pha điều khiển.

Được xem là đầu não của các thiết bị điện chính vì vậy mà tủ điện công nghiệp 3 pha điều khiển được ứng dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, văn phòng công ty. Các công trình nhà ở chung cư, hệ thống điện nhà máy điều khiển động cơ điện 3 pha vì nó đáp ứng được cường độ điện tải với việc sử dụng nguồn điện lớn cũng như được chịu được sự khắt khe của môi trường nhiệt độ bên ngoài tại nhà máy. Khi vận hành tủ điện 3 pha điều khiển đóng vai trò điều khiển và bảo vệ được các thiết bị cung cấp, đóng cắt điện. Đồng thời, việc tháo lắp các mối nối thiết bị trong tủ điện cũng khá thuận tiện bởi các thiết bị điện trong tụ được thiết kế rất rõ ràng.

Nhận gắn tủ điện pha điều khiển

Việc bố trí các thiết bị đóng cắt và điều khiển như hệ thống Contactor, Relay nhiệt, relay thời gian, MCCB và bộ điều khiển trung tâm…rất dễ dàng do tủ điện 3 pha điều khiển được thiết kế với không gian lớn thông thoáng cùng giá đỡ, lỗ đi dây, cũng như đồng hồ đo.

Chính vì các ưu điểm ưu việt này mà việc gắn tủ điện 3 pha đang trở nên phổ biến trên thị trường nhà điện hiện nay.

Lắp tủ điện 3 pha phân phối.

Là loại tủ điện lớn và có cấu tạo phức tạp nên tụ điện 3 pha phân phối thường được lắp đặt nhằm phân phối điện cho các nhánh, các hệ thống điện nhỏ. Tủ điện này có chức năng phân chia các thiết bị điện theo cùng một hệ thống chung giúp dòng điện đi qua một cách dễ dàng, đồng thời nó cũng giúp việc kiểm soát và sửa chữa của kỹ thuật viên trở nên dễ hơn. 

lap-tu-dien-3-pha-phan-phoi
Chuyên gắn tủ điện 3 pha phân phối chuyên nghiệp

Việc ráp tủ điện 3 pha phân phối được rất nhiều người tin dùng bởi khả năng giúp tiết kiệm điện và không phát ra tiếng ồn khi hoạt động, không ảnh hưởng đến hệ thống nguồn điện chung.

Lắp đặt tủ điện 3 pha chiếu sáng.

Do nhiệm vụ chính của tủ chỉ chứa các thiết bị đóng cắt, điều khiển quy trình tắt mở, hoạt động của hệ thống chiếu sáng, đảm bảo hệ thống chiếu sáng hoạt động liên tục, chính xác nên tủ điện 3 pha chiếu sáng thường được thiết kế nhỏ gọn và đơn giản hơn các loại tủ điện khác. Việc ráp tủ điện 3 pha chiếu sáng thường được ứng dụng để điều khiển các hệ thống đèn chiếu sáng đường phố, các khu vực công cộng, vườn hoa…

Nhận ráp tủ điện 3 pha chiếu sáng giá rẻ

Tủ điện 3 pha chiếu sáng sử dụng các bộ đóng cắt theo thời gian trong ngày, trong tuần để đóng cắt các contactor ra đèn, các công tắc có chức năng đóng mở sẽ hoạt động theo quy trình được cài đặt sẵn của tủ điện. Tủ được cấu tạo theo cấp bảo vệ 2 (class II), bảo vệ quá dòng và ngắn mạch bằng aptomat và cầu chì.

Thợ điện Hưng Thịnh đấu nối, lắp tủ điện 3 pha như thế nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty Hưng Thịnh xin cung cấp tới khách hàng cách đấu nối tủ điện 3 pha đúng kỹ thuật, hiệu quả, an toàn và rất dễ dàng tiến hành:

Bước 1: Lựa chọn các thiết bị cần thiết cho việc gắn tủ điện 3 pha dựa trên tính toán thông số kỹ thuật.

 • Muốn lựa chọn được tủ điện 3 pha phù hợp trước hết bạn cần tiến hành tính toán chính xác số nhánh cần phân phối, rõ số lượng phụ tải để biết được số lượng aptomat và dây dẫn…
 • Công đoạn này ngoài giúp bạn chọn tủ điện đáp ứng với nhu cầu cần sử dụng, an toàn cho người sử dụng còn giúp việc chi tiêu tài chính một cách hợp lý.
 • Mọi chi tiết cần tư vấn liên hệ dịch vụ gắn tủ điện 3 pha của Hưng Thịnh để được giúp đỡ.

Bước 2: Vẽ sơ đồ bố trí thiết bị điện và các sơ đồ nguyên lý hoạt động.

Một bước rất quan trọng trong việc thi công nối tụ điện 3 pha đó là bạn thực hiện bố trí thiết bị và thiết kế được sơ đồ nguyên lý hoạt động thiết bị. Nhằm đảm bảo tủ điện phát huy các tính năng hiệu quả bạn nên có một bản thiết kế bố trí chính xác, việc này đồng thời còn hỗ trợ thiết bị hoạt động an toàn và tốt nhất

Để tránh những sai sót nhỏ trong quá trình lắp ráp tủ điện 3 pha gây ảnh hưởng đến hoạt động của tụ điện bạn nên tiến hành kiểm tra lại kỹ càng sau khi đã thiết kế bố trí điện xong.

Sơ đồ đấu nối tủ điện 3 pha

Bước 3: Tiến hành gia công và lắp đặt vỏ.

Bước tiếp theo là thi công lựa chọn vỏ tủ và thi công lắp đặt chúng lại với nhau sau khi đã hoàn tất việc lựa chọn và thiết kế bố trí tụ điện.

Bạn cần lưu ý tạo ra các lỗ trên bề mặt khi tiến hành gắn tủ điện 3 pha để lắp đặt các thiết bị điện như: Đồng hồ, đèn báo lên trên, nút nhấn.

Khi thực hiện lắp đặt thiết bị lên vỏ tủ điện cần tuân thủ các nguyên tắc dưới đây:

 1. Bạn cần lắp đặt các thiết bị trên cùng một hàng dọc hay hàng ngang nếu chúng có cùng chức năng giúp cho việc điều khiển trở nên dễ dàng.
 2. Những thiết bị lắp phía trên tủ gồm: Đồng hồ chỉ thị, đồng hồ đo dòng điện, điện áp, đèn báo nguồn.
 3. Các thiết bị điều khiến được lắp phía dưới tủ: Nút nhấn và công tắc.

Việc sắp xếp các thiết bị bên trong một cách khoa học, chính xác không chỉ giúp việ lắp đặt tủ điện 3 pha thành công mỹ mãn mà còn giúp cho hệ thống điện vận hành một cách hiệu quả, an toàn, tiết kiệm dây dẫn, hạn chế ảnh hưởng độ nhiễm điện mà còn tăng tính thẩm mỹ cho tủ điện.

Bước 4: Đấu dây dẫn điện trong tủ.

Nếu bạn muốn tăng hiệu suất hoạt động của các thiết bị trong tủ điện thì việc tiến hành thi công đấu dây dẫn phải được thực hiện một cách chuẩn xác và tỉ mỉ tuyệt đối.

Để giúp việc sửa chữa, kiểm soát, bảo trì thực hiện dễ dàng hơn bạn cần thực hiện đánh số thứ tự, phân màu rõ ràng cho các đầu cốt. Đồng thời, một việc rất cần thiết trong công đoạn này của quá trình lắp tủ điện 3 pha công nghiệp là tiến hành có vỏ bọc chống nhiễu, và đi vuông góc với dây mạch lực trong các ống ghen cách xa nhau riêng biệt.

Bạn cần đấu dây phần mạch động lực trước khi thực hiện đầu dây phần điều khiển.

Bước 5: Cấp nguồn và chạy không tải.

Bước cuối cùng trước khi cấp nguồn điện bằng cách cho chạy thử sau khi đã hoàn tất tất cả các bước trên bạn cần kiểm tra lại hệ thống thật kỹ càng.

Nên tiến hành chạy không tải khi cấp nguồn cho tủ điện 3 pha để giúp phát hiện những sai sót trước khi đấu tải và đưa tủ vào sử dụng.

Trên đây là các bước và lưu ý để đấu nối tủ điện 3 pha mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Bên cạnh đó, để lựa chọn được loại tủ đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, phù hợp với công năng sử dụng bạn cũng có thể tham khảo từ những nguồn khác nhưng phải thật kỹ lưỡng và kiểm định rõ ràng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm công ty Hưng Thịnh cung cấp tới khách hàng dịch vụ ráp tủ điện 3 pha nhanh chóng, triệt để và an toàn đảm bảo đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Hưng Thịnh tự hào là nhà cung cấp dịch vụ lắp tủ điện 3 pha công nghiệp uy tín nhất:

Tự hào là đơn vị hàng hàng đầu về chất lượng dịch vụ gắn tủ điện 3 pha chúng tôi đảm bảo đạt 100% những tiêu chí dưới đây:

 • Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gắn tủ điện 3 pha công nghiệp uy tín, có đầy đủ giấy tờ pháp luật để triển khai dịch vụ.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản qua nhiều dự án thực tế, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
 • Dịch vụ hỗ trợ nhanh nhất, có mặt chỉ 20 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu.
 • Mức giá ráp tủ điện 3 pha cạnh tranh trên thị trường.
 • Chế độ bảo hành dài lâu lên đến 1 năm với mọi dịch vụ.
 • Thiết bị và phụ kiến đi kèm trong ráp tủ điện 3 pha đảm bảo chính hãng, chất lượng cao.
 • Sau khi khảo sát và đề ra phướng án thi công sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng, thi công sau khi khách hàng làm hợp đồng.

Công ty Hưng Thịnh luôn tự hào là người bạn đồng hành của bao gia đình Việt, là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, khách hàng. 

Phạm vi hoạt động của thợ lắp đặt tủ điện 3 pha tại công ty Hưng Thịnh:

Báo giá lắp tủ điện 3 pha tại TPHCM:

 • Chuyên cung cấp thợ lắp đặt tủ điện 3 pha tại nhà quận 2, quận 9, quận 3, quận 8, quận 4 tphcm.
 • Nhận ráp tủ điện 3 pha công nghiệp tại nhà quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận 10 TP. Hồ Chí Minh.
 • Đội thợ thi công gắn tủ điện 3 pha tại nhà quận Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 1, Quận 7 TPHCM.
 • Xử lý các sự cố cho điện 1 pha, điện 3 pha tại nhà quận 5, quận 6, quận 11 Thành phố hồ Chí Minh.
 • Hỗ trợ kiểm tra, gắn tủ điện 3 pha tại nhà quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 12 Sài Gòn.

Báo giá lắp tủ điện 3 pha tại Bình Dương:

Liên hệ ngay với dịch vụ sửa chữa, gắn tủ điện 3 pha uy tín, chất lượng cao của công ty chúng tôi tại Thuận An, Dĩ An, Lái Thiêu, Tân Uyên, Bến Cát, Thủ Dầu Một.

Dịch vụ lắp ráp, sửa tủ điện 3 pha tại nhà ở Biên Hòa:

 • Khắc phục các sự cố điện, gắn tủ điện 3 pha công nghiệp tại Bửu Long, Hóa An, Thống Nhất, Bửu Hòa, Trảng Dài, Hiệp Hòa, Trung Dũng.
 • Công ty thi công sửa chữa tủ điện 3 pha Phước Tân, Hố Nai, Long Bình, Hòa Bình, Long Bình Tân.
 • Cung cấp thợ gắn tủ điện 1 pha, 3 pha tại Thành phố Biên Hòa, An Hòa, Quyết Thắng, Bình Đa, An Bình.
 • Báo giá lắp tủ điện 3 pha miễn phí tại Tam Hiệp, Tân Tiến, Tam Hòa, Tân Mai, Tân Phong, Tam Phước, Tân Vạn, Long Hưng, Thanh Bình.
 • Đội thợ gắn tủ điện 3 pha nhanh chóng tại nhà ở Quang Vinh, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp.

Nếu bạn muốn sửa chữa hoặc lắp đặt tủ điện 3 pha công nghiệp một cách nhanh chóng triệt để, an toàn, giá cả phải chăng. Hãy liên ngay với dịch vụ của công ty Hưng Thịnh qua hotline 090. 676. 5021, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!