Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận Bình Thạnh

Thợ Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận Bình Thạnh của công ty Hưng Thịnh nhận được yêu cầu đến khảo sát, kiểm tra sự cố máy nước nóng cho khách hàng.

Sau khi kiểm tra, thợ phát hiện đường ống nước nóng PPR bị mục vỡ, gây rò rỉ nước, cần phải thay thế.

Sau khi báo giá ống và chi phí nhân công thay thế và được khách đồng ý, thợ sửa nước của Hưng Thịnh mới tiến hành công việc.

thợ lắp đặt sửa chữa hàn ống PPR
sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ngoài ra trong quá trình sửa chữa đường ống nước nóng PPR, thợ của chúng tôi cũng thấy là máy năng lượng đang bị dơ nên đã tư vấn cho khách hàng dịch vụ vệ sinh máy năng lượng mặt trời (tháo toàn bộ ống và các bộ phận để vệ sinh, bao gồm cả bình bảo ôn)

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận Bình Thạnh uy tín

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà là một trong những dịch vụ chất lượng mà công ty Hưng Thịnh chúng tôi đang triển khai phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện công việc cẩn thận, tỉ mỹ, đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Do đó chúng tôi tự tin làm hài lòng mọi khách hàng.

Thợ làm việ nhiệt tình, trung thực, nhận làm các công việc liên quan đến máy nước nóng năng lượng mặt trời như:

  • Sửa chữa khắc phục sự cố
  • Vệ sinh máy
  • Sửa chữa, đi mới đường ống nước nóng PPR
  • Di dời, lắp đặt máy

Ngoài ra Hưng Thịnh còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà, dịch vụ chống thấm, thi công lắp đặt điện nước công trình.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:

Hotline:0906.765.021

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!