Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ

Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời là công việc được các nhà sản xuất khuyến cáo là nên thực hiện với tần suất 2 năm/ lần.

Quy trình vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

Bước 01: Ngắt nguồn cấp nước từ bồn nước lạnh sang bồn nước nóng năng lượng mặt trời, nếu có sử dụng máy bơm tăng áp hay các bộ hỗ trợ điện khác thì phải ngắt nguồn.

Bước 02 :Tháo tất cả các ron chắn bụi ở ngoài ống thủy tinh ra, rồi tháo các ống thủy tinh ra bên ngoài, đổ hết nước cũ đi, vệ sinh ống thủy tinh sạch sẽ bằng cách cho nước mới vào về súc rửa sạch..

vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

Bước 03: Cho nước lạnh vào các ống thủy tinh trước khi lắp đặt ống vào vị trí cũ (lưu ý là trong ống thủy tinh lúc nào cũng phải luôn luôn có nước.)

Bước 04: Vệ sinh bồn chứa nước. Nếu quý khách đã vệ sinh bồn nước trước đó không lâu thì bỏ quan bước này.

Bước 05: Lắp đặt lại hoàn thiện thiết bị như tình trạng ban đầu

Bước 06: Tiến hành chạy thử

Thợ sửa chữa, vệ sinh máy năng lượng mặt trời chuyên nghiệp

Nếu quý khách không có thời gian hoặc không đủ tự tin để thực hiện các bước vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời thì nên để cho nhân viên kỹ thuật, thợ sửa nước lành nghề và có kinh nghiệm từ các công ty sửa chữa uy tín.

Công ty Hưng Thịnh là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến bảo trì, sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín lâu năm hiện nay.

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Quý khách liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

Hotline: 0906.765.021

Bảng giá dịch vụ vệ sinh của Hưng Thịnh

# DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l Cái 600.000đ – 700.000đ Tùy địa hình, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
2 Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l Cái 700.000đ – 900.000đ Tùy địa hình, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
3 Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l Cái 1.000.000đ – 1.200.000đ Tùy địa hình, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh

Lưu ý: Báo giá chỉ mang tính chất tham khảo. tùy thời điểm quý khách liên hệ với chúng tôi, đơn giá có thể sẽ thay đổi.