Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 9

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 9 của công ty Hưng Thịnh khi nhận được liên hệ của khách hàng báo hư hỏng máy nước nóng trong nhà. Sau khi cho thợ xuống tận nơi khảo sát kiểm tra, thợ phát hiện ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời của khách hàng bị bể, cần phải thay thế ống mới.

Trong cấu tạo của máy nước nóng NLMT, ống thủy tinh là một trong những bộ phận quan trọng, có nhiệm vụ  hấp thụ ánh nắng mặt trời để làm cho nước nóng lên.

Mặc dù là chất liệu thủy tinh, nhưng ống thủy tinh thu nhiệt của máy nước nóng NLMT khi đã lắp đặt hoàn chỉnh sẽ rất khó vỡ nếu không có tác động của con người hoặc ngoại cảnh.

Khi thay thế ống thủy tinh cần phải chú ý đến các thông số như chiều dài, đường kính để chọn mua đúng loại phù hợp với máy.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời
Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị bể ống thủy tinh

Dịch vụ Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 9

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời là một trong những dịch vụ chất lượng mà công ty Hưng Thịnh đã và đang triển khai phục vụ khách hàng.

Dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, thái độ phục vụ cũng như giá cả.

Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách, đội ngũ anh em thợ của chúng tôi không ngừng phấn đấu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm nhằm hoàn thiện hơn nữa kỹ năng chuyên môn, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Khi cần tìm đơn vị:

  • Sửa chữa, lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời
  • Tháo dỡ, di dời máy nước nóng
  • Vệ sinh, súc rửa máy nước nóng năng lượng mặt trời
  • Đi đường ống mới hoặc sửa chữa đường ống nước mới

Hãy gọi ngay cho Hưng Thịnh để được tư vấn và phục vụ chu đáo:

Hotline: 0906.765.021

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà quận 9