Dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện Dầu Tiếng Bình Dương

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Dầu Tiếng của Điện Nước Hưng Thịnh của chúng tôi chuyên nhận thông tắc cống nước nghẹt, sửa chữa, thay thế, lắp đặt hệ thống đường ống nước thải  nhanh chóng  và hiệu quả nhất hiện nay.

Cùng với dịch vụ thông cống bị tắc huyện Dầu Tiếng chúng tôi với đội ngũ nhân viên lớn mạnh, thông cống nước nghẹt giá rẻ luôn tận tâm, phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp trong công việc, trong quá trình thông tắc cầu cống, mương nước nghẹt chúng tôi thể hiện một cách chuyên môn, thao tác nhanh gọn nhất để đáp ứng cho quý khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt cống nước xảy ra khắp nơi trên địa bàn Huyện Dầu Tiếng,  cũng như do các tác nhân như thời tiết như mưa bão, ngập lụt làm ảnh hưởng ít nhiều lên hệ thống cống nước cho nhà bạn, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán bar, khu công nghiệp, biệt thự, bệnh viện, trường học…

Hãy gọi đến dịch vụ thông tắc cống tại nhà huyện Dầu Tiếng của Điện Nước Hưng Thịnh chúng tôi qua hotline: 0906.765.021 – 0911.048.049 để được chúng tôi giải quyết mọi khó khăn cho bạn một cách triệt để tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất có thể.

Tho-thong-cong-nghet-dau-tieng
Đội ngũ thợ thông tắc nghẹt chuyên nghiệp tại Dầu Tiếng

Tóm tắt về dịch vụ

Nguyên nhân gây tắc nghẹt cống thoát nước:

Dịch vụ thông cống nước nghẹt Hưng Thịnh sẽ đưa ra những nguyên nhân gây tắc nghẹt cống nước với hi vọng các bạn sẽ hạn chế, những tác nhân gây nghẹt đường ống tại nhà hoặc cống  nước nơi bạn làm việc bệnh viện, trường học…để tránh những ảnh hưởng không đáng có tới lối sống và sinh hoạt trong mỗi gia đình.

Nếu đường ống, cống nước, trong nhà bạn bị nghẹt mà bạn không biết cách xử bạn xử lý thông cống nghẹt tại nhà ở huyện Dầu Tiếng thì tốt nhất bạn nên gọi đến các dịch vụ uy tín chất lượng gần khu bạn ở để giúp bạn xử lý một cách nhanh chóng nhất.

Do tóc, bùn đất:

Trong quá trình tắm gội bọt xà phòng, kết hợp với cát đất khi bạn mang vào phòng tắm bị trôi xuống cống nước lắng đọng lại và tạo nên các cục tạp chất lớn, chắn ngang đường ống làm quá trình thoát nước thải bị yếu dần và tắt đi.

Do dầu mỡ, thức ăn thừa:

Do trong quá trình làm sạch chén bát, bạn đổ dầu mỡ thừa xuống đường ống, các thức ăn thừa và các vật như: xương cá, tăm xỉa răng , mảnh vỡ thủy tinh, vỏ trứng  những thứ khó phân hủy đó chui vào đường ống, cống nước, lâu ngày sẽ kết hợp tạo ra các mảng cứng, bám vào đường ống gây nghẹt cản trở dòng nước thoát ra ngoài.

Công ty thông tắc cống tại huyện Dầu Tiếng của Điện Nước Hưng Thịnh cũng hy vọng rằng các bạn sẽ phòng tránh được những nguyên nhân gây nghẹt đường cống thoát nước trong gia đình, công ty, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng…

Do dị vật bằng nhựa và kim loại:

Những loại rác thải như vỏ dầu gội, vỏ chai nhựa, đinh sắt, các rác thải rất khó phân hủy khi vô tình trôi vào bên trong đường ống, cống nước tích tụ lâu ngày kết dính với nhau gây ra hiện tượng  nghẹt đường ống, cống thoát nước thải.

Hãy gọi đến dịch vụ thông tắc đường ống thoát nước tại Dầu Tiếng của Điện Nước Hưng Thịnh qua số điện thoại: 0906.765.021 – 0911.048.048 luôn có nhân viên tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ trả lời mọi thắc mắc về cống nước nghẹt và đưa ra các phương án để quý khách hàng có thể khắc phục nhanh chóng tại nhà để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Lý do gây cho cống bị tắc nghẹt thường xuyên tại Dầu Tiếng

Làm sao để chọn một công ty thông cống nghẹt tại huyện Dầu Tiếng uy tín, chuyên nghiệp:

Thông tắc cống nước là phương pháp tìm dò ra vị trí bị tắc nghẹt rác thải,  hay dị vật bị mắc trong cống nước ra ngoài, bằng những thiết bị máy móc chuyên dụng và hiện đại nhất,  giúp cống nước thải được lưu thông bình thường không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và trong sản xuất công nghiệp.

Hiện nay dân số ngày càng gia tăng, nên nhu cầu sử dụng đến dịch vụ thông tắc cống nước ngày càng phổ biến. Đến với dịch vụ thông cống Điện Nước Hưng Thịnh với đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ mọi khó khăn cho quý khách một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Để chọn được một dịch vụ thông cống nước nghẹt thì bạn cần có sự hiểu biết và kiến thức về vấn đề cống nước nghẹt để giúp bạn lựa chọn một dịch vụ uy tín và chất lượng nhất, giải quyết mọi khó khăn cho đường ống nước nhà bạn được nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tiền bạc nhất có thể.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thống cống nước nghẹt cho các hộ dân, nhà cho thuê, khu chung cư, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, quán ăn, bệnh viện…trên toàn khu vực Huyện Dầu Tiếng.

Dưới đây là các yếu tố chúng tôi chia sẻ để quý khách hàng nhân biết về một dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại huyện Dầu Tiếng có chất lượng và uy tín trong ngành thông cống nước nghẹt như:

 • Dịch vụ thông cống đó có thông tin, địa chỉ rõ ràng và có ít nhất là 3 số điện thoại để tiện cho khách hàng liên hệ không bị kẹt cuộc gọi.
 • Các trang mạng trên internet có nhiều bài mới cập nhật, có lượt đánh giá cao và phản hồi tốt của nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ đó.
 • Có giấy phép kinh doanh và chứng chỉ hành nghề cho các thợ có chuyên môn về ngành thông tắc.
Don-vi-thong-cong-nghet-tai-dau-tieng
Công ty thông tắc nghẹt chuyên nghiệp tại Dầu Tiếng

Dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện Dầu Tiếng của Điện Nước Hưng Thịnh chuyên:

Dịch vụ thông tắc cống nước nghẹt Hưng Thịnh sẽ giúp bạn giải quyết hết mọi vấn đề về tắc nghẹt cống rãnh, hầm cầu cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viên, công ty, xí nghiệp,  khu chung cư, tòa nhà cao tầng…

 • Thông tắc cống nước nghẹt, bồn rửa mặt, thông bồn rửa chén, thoát sàn.
 • Xử lý tắc bồn cầu giá rẻ, đường ống cống ngoài trời.
 • Nhận vệ sinh nạo vét  hầm cầu, cống rãnh, mương nước.
 • Hút hầm cầu tại Bình Dương, hút các chất cặn bã, bùn non.
 • Chuyên nhận thông cống sửa cống bị hư hỏng.
 • Sửa chữa, thiết kế, thay mới các thiết bị vệ sinh trong toilet.
 • Thông tắc cống bằng máy lò xo.
 • Thông cống nghẹt dầu mỡ.
 • Sửa chữa, thay thế hệ thống đường ống thoát nước.
 • Khử mùi hôi nhà vệ sinh, phòng tắm bằng các hóa chất chuyên dụng.
 • Nhận đào đường cống ngầm, hầm cầu.
 • Chuyên nhận thi công tại các công ty, nhà máy lớn nhở trên khắp Huyện Dầu Tiếng.
dich-vu-thong-cong-nghet-tai-dau-tieng
Dịch vụ thông tắc nghẹt uy tín, giá rẻ tại Dầu Tiếng

Quy trình làm việc của thợ thông tắc cống tại nhà huyện Dầu Tiếng của Điện Nước Hưng Thịnh:

Để giảm thiểu sự cố và tiết kiệm nhiều thời gian cho khách hàng, nhân viên của chúng tôi thực hiện theo các bước chuyên nghiệp sau:

Bước 1: Nhân viên chúng tôi tiếp nhận mọi thông tin, địa chỉ, yêu cầu thông tắc cống nước bị từ khách hàng.

Bước 2: Nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện tại nhà tạm thời cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cử thợ xử lý thông cống nước nghẹt, đường ống một cách nhanh chóng nhất.

Bước 3: Sau khi nhân viên  đã khảo sát sẽ đưa ra các phương án xử lý một cách cụ thể rõ ràng nhất cho quý khách nắm bắt tình hình.

Bước 4: Báo giá cả rõ ràng về gói dịch vụ thông tắc đường ống thoát nước tại Dầu Tiếng mà khách hàng yêu cầu sử dụng thông tắc cống.

Bước 5: Sau khi hai bên đã thỏa thuận xong và đồng ý các hạng mục trong hợp đồng thì nhân viên chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện công việc tắc nghẹt.

Bước 6: Nhân viên chuyên thông tắc cống nước nghẹt đã hoàn thành xong công việc giao lại cho khách hàng xem mức độ có hài lòng như thế nào.

Bước 7: Nhân viên sẽ xuất trình các hóa đơn, chứng từ, giấy bảo hành cho khách hàng cất giữ và quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp tiền mặt cho nhân viên chúng tôi.

Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện Dầu Tiếng của Điện Nước Hưng Thịnh:

Dịch vụ thông tắc cống nước nghẹt Hưng Thịnh đưa ra báo giá theo từng hạng mục thông tắc để các bạn tham khảo như sau:

Dịch Vụ ĐVT Đơn Giá (VNĐ)
Dụng cụ thông nghẹt đa chức năng. 1 lần 130.000
Thi công thông tắc ống thoát nước thủ công 1 lần 200.000
Sử dụng máy lò xo dây nhỏ. 1 mét 150.000 – 350.000
Sử dụng máy lò xo dây loại trung. 1 mét 200.000 – 450.000
Sử dụng máy lò xo dây lớn 1 mét 500.000 –  800.000
Sử dụng máy lò xo chuyên nghiệp để thông tắc cống trên 50m. 1 mét tới 100.000đ
Bang-gia-thong-cong-nghet-tai-dau-tieng
Báo giá thông tắc nghẹt chi tiết nhất tại Dầu Tiếng

Lưu ý:

 • Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ Điện Nước Hưng Thịnh luôn có quy định chung về một mức giá.
 • Bảng báo giá cũng luôn được công khai một cách rõ ràng và cụ thể nhất. Để quý khách tiện tham khảo và tránh được những dịch vụ thông tắc  cống nước thiếu kinh nghiệm và đưa ra giá cả quá chênh lệch với mức quy định hoặc thấp hơn.
 • Đến với dịch vụ thông tắc cống nước nghẹt Điện Nước Hưng Thịnh quý khách hàng hãy yên tâm về giá cả và chất lượng chúng tôi mang lại cho quý khách hàng được sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Tham khảo thêm báo giá chi tiết hơn tại đây.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chúng tôi dù trong quá trình còn thời hạn hợp đồng hay hết thời hạn thì chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống kịp thời nhanh chóng nhất để giúp đỡ khó khăn khi khách hàng liên hề đến chúng tôi dù ngày hay đêm, Th7, CN hoặc ngày lễ tết thì chúng tôi đều hoàn thành tốt mọi công việc.

Cách cách thông cống nghẹt tại huyện Dầu Tiếng đơn giả của Điện Nước Hưng Thịnh:

Sử dụng nước sôi:

Bạn đun nước sôi ở nhiệt độ cao rồi mang tới cống nước nghẹt đó đổ xuống cống, nước sôi đang ở nhiệt độ cao đó sẽ giúp tan các chất dầu mỡ thực vật bám lâu trong đường ống đó chảy ra, nước nóng có thể làm đường ống thoát nước thải trở nên thông thoáng hơn.

Lưu ý: Cách này có thể giúp bạn thông cống bị tắc huyện Dầu Tiếng khi tình trạng cống nước đó nghẹt ở mức dễ và gần mà thôi.

Sử dụng muối kết hợp baking soda:

Muối và bột baking soda là 2 chất mà bạn có thể mua ở bất cứ tiệm tạp hóa nào mà giá cả lại rất rẻ.

Bạn trộn 2 hỗn hợp này lại với nhau rồi mang ra đổ xuống đường ống nước nghẹt tại nhà, sau khi bạn đã thực hiện xong thì bạn đợi trong khoảng chừng 6 – 10 tiếng thì có thể xả nước xuống nước nước trôi xuống cống một cách bình thường thì bạn đã thực hiện thành công thông tắc cống nước tại nhà.

Sử dụng lươn và cá lóc:

Cá lóc và lươn cũng có thể giúp bạn thông tắc cống nước tại nhà, dùng 3 – 4 con lươn hoặc cá lóc thả vào đường ống nước nghẹt .

Vì cá lóc và lươn là 2 loại sống chui rúc dưới bùn đất, nên khi chúng chui vào đường  ống nước trong quá trình tự tìm cách ra ngoài, chúng sẽ kéo theo rác thải bị nghẹt trong ống nước đó đi theo luôn. Nếu đường ống bị tắc quá nhiều rác và các dị vật cứng thì lươn và cá lóc không thể giúp bạn  mà cần tìm đến dịch vụ thông tắc cống tại nhà huyện Dầu Tiếng chuyên nghiệp nhất để xử lý cho bạn.

Sử dụng móc treo quần áo:

Móc treo quần áo là vật dụng mà nhà nào cũng có. Bạn có thể dùng móc treo quần áo này giúp bạn thông cống tắc tại nhà. Bẻ cong một đầu móc lại rồi thả xuống cống nước đó và bạn xoay tròn móc các chất thải lên, bạn nên thực hiện nhiều lần móc cho đến khi hết rác kẹt thì thôi.

Lưu ý: Cách này cũng chỉ có thể giúp bạn giải quyết cống nghẹt ở mức độ gần dễ xử lý thôi.

Một số cách thông tắc nghẹt đơn giản tại Dầu Tiếng

Dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện Dầu Tiếng của Điện Nước Hưng Thịnh sử dụng các thiết bị máy móc chuyên nghiệp:

Máy lò xo:

Thông nghẹt cống nước bằng máy lò xo:

Máy lò xo là loại máy chuyên dụng, chuyên xử lý thông tắc cống rãnh, cống nước nghẹt ở mức độ nặng khó giải quyết và những loại rác thải không có khả năng phân hủy được như: các dị vật cứng, bao bịch, đất đá, chai  nhựa. 

Có thể chui xâu trong cống nước xử lý rác thải bị mắc kẹt năm xâu trong các khe cống, máy thông  tắc cống  lò xò sẽ giải quyết hết mọi vấn đề khó khăn cho bạn một cách hiệu quả và chất lượng nhất.

Máy nén khí:

Thông cống nước nghẹt bằng máy nén khí:

Điện Nước Hưng Thịnh chuyên sử dụng máy nén khí để hỗ trợ  xử lý và đồng hành cùng các thợ trong việc công tắc cống nước thông thoáng nhanh gọn và tiết kiệm thời gian nhất. Máy nén khí này  có tại các cửa hàng chuyên buôn bán các thiết bị xử lý thông tắc cống.

Máy nén khí có tác dụng đào thải thổi bay mọi rác thải cứng đầu khó xử lý xuống cống một cách nhanh gọn sạch sẽ nhất.

Hưng Thịnh luôn có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao, Có kinh nghiệm sử dụng máy hiện đại và thành thạo nhất.

Các câu hỏi của khách hàng gửi về cho công ty thông tắc cống tại nhà huyện Dầu Tiếng Điện Nước Hưng Thịnh:

Ngày: 12/08/2022 – Anh Nguyễn Võ Tuấn đã gọi đến dịch vụ thông tắc cống nước nghẹt Điện Nước Hưng Thịnh và đặt câu hỏi như sau:

Gia đình tôi vừa chuyển đến chung cư ở Huyện Dầu Tiếng ở một thời gian, ban đầu mọi thứ sinh hoạt trong gia đình đều bình thường.

Hiện nay gần một tuần rồi đường ống thoát nước thải nhà tôi  hoạt  động không trơn tru nửa, tôi thường xuyên nghe tiếng ục ục, các vị trí xả nước rất chậm và có mùi hôi bốc lên từ phòng toilet rất khó chịu, ảnh hưởng đến lối sống sinh hoạt nhà tôi rất nhiều và con tôi cũng thường hay quấy khóc ngủ không ngon giấc.

Mong dịch thông tắc cống nước nghẹt Hưng Thịnh giải đáp thắc mắc và lên phương án giải quyết triệt để giúp gia đình tôi được không ạ.?

Dịch vụ thông cống bị tắc huyện Dầu Tiếng Điện Nước Hưng Thịnh xin trả lời câu hỏi của anh Tuấn như sau:

Trước tiên xin cảm ơn anh đã gọi đến dịch vụ thông tắc cống nước nghẹt Hưng Thịnh chúng tôi.

Ở trường hợp đó, thì đường ống nước nhà anh chắc chắn đã bị nghẹt rác thải một cách rất nghiêm trọng rồi ạ. Để giải quyết một cách cụ thể và chính xác hơn thì chúng tôi sẽ cử nhân viên tới để khảo sát kiểm tra thực tế tình trạng cống nước nhà bạn như thế nào thì nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra các phương án, giá cả thực hiện thông tắc đó để quý khách lựa chọn cụ thể hơn.

Điện Nước Hưng Thịnh của chúng tôi với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, nên Anh hãy an tâm chất lượng và hiệu quả dịch vụ chúng tôi mang lại cho anh nhé.!

Khu vực và địa chỉ cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện Dầu Tiếng của Điện Nước Hưng Thịnh:

Dịch vụ thông tắc cống nước nghẹt Hưng Thịnh chúng tôi hiện nay có rất nhiều chi nhánh tại Huyện dầu Tiếng.

Phía Bắc giáp Bình Phước, phía Đông giáp huyện Bến Cát, phía Tây giáp Tây Ninh phía Nam giáp Tây Ninh và thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ dịch vụ thông tắc đường ống thoát nước tại Dầu Tiếng chúng tôi đã thực hiện 11 xã ở Huyện Dầu Tiếng như:

Định An, Thanh Tuyền và An Lập, Minh Hoà, Long Hoà, Minh Thạnh, Định Thành, Long Tân, Thanh An, Định Hiệp, Minh Tân.

Các bạn có thắc mắc hay nhu cầu thông cống sửa cống tại Dầu Tiếng hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT HƯNG THỊNH

 • MST: 0315227773
 • Địa chỉ: 123 Phan Đình Phùng, phường 17, quận Phú Nhuận, hồ chí minh
 • CN Bình Dương: 111/158 đường ĐT743C, khu phố Đông Ba, Phường Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương
 • CN Thủ Đức: 215/108 đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • CN Biên Hòa: 275/212 Nguyễn Ái Quốc, Phường Trung Dũng, Thành phố Biên Hoà
 • Hotline: 0906.765.021 – 0911.048.049
 • Email: tanthinh1986@gmail.com

Điện Nước Hưng Thịnh dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại huyện Dầu Tiếng của chúng tôi không ngừng phát triển, đổi mới và mang đến hàng loạt dịch vụ chất lượng và uy tín nhất hiện nay.